Chuyên gia nhận định Arsenal vs Watford ngày 26/7: Rung ngay tài HT khi bóng về 3/4

Chủ nhật, 26-07-2020

Hẳn Arsenal sẽ không muốn mất điểm trong trận đấu cuối cùng mùa giải ngay trên sân nhà, trong khi đó khách ở trong tình thế buộc phải thắng nên phải chơi mạo hiểm. Vớ kèo tài xỉu HT 1 1/4 thì quá lý tưởng để NĐT rung tài HT trận này.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Watford

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Bầy tuần lộc hiện tại đang bằng điểm với đọi an toàn là Aston Villa và hiệu số bàn thắng bại là -1 kém hơn Aston Villa. Không còn cách nào khác Watford phải tử chiến với các Pháo thủ. Nhưng vấn đề là khách đang sa sút và hàng thủ lại không được đánh giá cao rất dễ bị Arsenal đo ván.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Watford  Chuyên gia nhận định Arsenal vs Watford

" Khác với khách khi Arsenal đã không còn mục tiêu ở trận đấu cuối cùng mùa giải 2019-2020 này, nhưng việc chơi trên sân nhà và tri ân NHM và trên hết là mặt mũi của ông lớn thì Arsenal sẽ không dễ để cho Watford tạo nên bất ngờ. Việc tung ra sân đội hình mạnh nhất với 3 khẩu đại bác Aubameyang - Lacazette - Pepe hẳn cho thấy Arsenal rất muốn đánh bại Warford.

Bên kia sân thì không nghi ngờ gì về quyết tâm có 3 điểm của các vị khách, tình thế buộc họ phải đánh bại và trông chờ Aston Villa mất điểm trước West Ham. Nhưng với 2 trận đấu gần nhất đã để lọt lưới 7 bàn cũng trong thế chơi mạo hiểm cho thấy hàng thủ của Watford thật sự đang là vấn đề rất lớn của khách.

Lật lại môt chút lịch sử đối đầu Arsenal chiếm ưu thế với 6 chiến thắng và 1 hòa trong 10 trận đụng độ gần nhất, riêng ở 5 lần đụng độ gần nhất thì đã có 4 trận đã có bàn thắng xuất hiện ngay HT. Điểm đáng lưu ý là có đến 8/10 trận đụng độ gần nhất đã chạm mốc 3 bàn/trận có thể thấy những màn đụng độ của Arsenal vs Watford luôn diễn ra rất sối nổi ".

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Watford 

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Watford

Với kèo tài FT đã được đẩy từ 2.5 cho đến 3 trái thẳng thì khản năng trận này bùng nổ bàn thắng là rất cao. Ngay HT đã là 1 1/4 thì NĐT nên kiên nhẫn để bóng tài về 3/4 để có thể mang về lợi nhuận.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay tài HT khi bóng về 3/4.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết