Chuyên gia nhận định Arsenal vs Liverpool ngày 29/8: Liverpool thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 29-08-2020

Với những cá nhân xuất sắc hai bên cánh thì ngay kèo góc FT Lữ đoàn đỏ cũng đã tỏ ra lấn lướt hơn các Pháo thủ. Với đội hình mạnh nhất thì Liverpool dư sức áp đặt lối chơi lên Arsenal.

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Liverpool

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trong 10 lần đụng độ gần nhất thì Livepool là đội chiếm ưu thế hơn với 9 trận bất bại trong đó đã thắng 5 trận. So sánh lực lượng hiện tại thì đoàn quân của HLV Jurgen Kloop vẫn nhỉnh hơn rất nhiều với đầy đủ những nhân tố chủ chốt nhất. Trong khi Arsenal lại không có được điều này.

Chuyên gia nhận định Arsnenal vs Liverpool  Chuyên gia nhận định Arsenal vs Liverpool

" Như mọi hình Liverpool vẫn vận hành với sơ đồ 4-3-3 quen thuộc với đôi cánh Salah và Mane thì hẳn NHM nào cũng biết được cách chơi của Liverpool mùa giả vừa qua là hướng lên bóng chủ yếu đều tập trung vào hai khẩu đại bác vừa nêu. Với tốc độ và kỹ thuật thì thật sự độ khoáy đảo và tạo đột biến từ hai cánh của Liverpool là cực kỳ nguy hiểm.

Cũng không bỏ qua một nhân tố quan trọng khác là tiền đạo chủ lực Firmino sở hữu khả năng chơi bóng bổng rất tốt sẽ là một phương án khi đối thủ chủ động chơi phòng ngự số đông. Thì những đường tạt bóng từ hai cánh sẽ là rất hữu hiệu khi đã có Firmino bên trong sẵn sàng nhận những đường chuyền.

Trong khi bên kia sân thì Arsenal cũng ra sân với đội hình siêu tấn công 3-4-3 cũng rất mạnh với những tình huống đánh biên, nhưng vấn đề ở chỗ là những nhân tố hai biên chỉ có một Lacazette là đáng kể, còn lại Nelson hay Nktiad chỉ dừng lại ở mức tròn vai. Với tình hình lực lượng như hiện tại thì khó để cho Arsenal có thể tạo được thế trận trước Liverpool ".

Chuyên gia nhận định Arsnenal vs Liverpool 

Chuyên gia nhận định Arsenal vs Liverpool

Có một thống kê thú vị trong 10 trận gần nhất thì Liverpool đã thắng kèo góc đến 9 trận, với kèo chấp góc FT trận này là 1 trái thẳng với điểm ăn khá thấp chỉ giao động ở mức 0.72 thì nên đi Liverpool kèo này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Liverpool thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết

   
   
   

 

Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City ngày 21/9: Man City thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Với lực lượng chất hơn ở hai bên cánh cùng lối đá tấn công thì Man City được đánh giá cao hơn Bầy sói ngay ở kèo phạt góc FT. Còn với kèo chính chấp 1 trái thì thật sự Man City đang để lại sự hoài nghi rất lớn.