Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Arsenal ngày 21/7: Aston Villa thắng kèo góc FT

Thứ ba, 21-07-2020

Tình thế hiện nay buộc Aston Villa phải chơi mạo hiểm trước các Pháo thủ, tung ra sân đội hình tấn công 4-3-3 thì ngay kèo phạt góc FT Aston Villa đã nhận được cái nhìn tích cực từ giới Chuyên gia.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Arsenal

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, nhiều vòng đấu gần đây thì tân binh Aston Villa đã chủ động chơi mạo hiểm tấn công, điều này cũng không lấy gì làm lạ khi chủ nhà đang rất cần điểm để nuôi hi vọng trụ hạng. Với cách chơi này thì ngay kèo góc FT Aston Villa hứa hẹn sẽ vượt mặt Arsenal đã hết mục tiêu tại giải ngoại Hạng Anh.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Arsenal  Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Arsenal

" Sự tự tin là điều dễ nhận thấy nhất ở chủ nhà thời điểm hiện tại sau 2 trận gần nhất Aston Villa thắng 1 hòa 1 trước hai cái tên trên cơ như Everton và Crystal Palace. Việc chủ động chơi tấn công với 4-3-3 thay vì 4-2-3-1 như trước đây đã phần nào phát huy tác dụng và Aston Villa đã sẵn sàng chơi sòng phẳng với mọi đối thủ.

Với sơ đồ trên thì hướng lên bóng vẫn sẽ là tập trung ở hai biên ngay cả tiền vệ kiến thiết Grealish cũng đã được xếp dạt sang cánh trái, tuy nhiên điều này lại giúp cho Aston Villa có màn thể hiện rất tốt ở kèo góc. Theo thống kê thì trong 2 trận gần nhất Aston Villa đã nhận không dưới 5 lần phạt góc/trận.

Bên kia sân thì Arsenal dự kiến sẽ ra sân với sơ đồ tấn công 3-4-3, nhưng sau trận thắng ấn tượng 2-0 trước Man Xanh tại Bán kết FA Cup thì các vị khách cũng chỉ chấp Aston Villa có 1/4. Rõ ràng các pháo thủ đã mất giá khá nhiều so với trận lượt đi. Thêm vào đó trận đấu vừa qua đã lấy đi rất nhiều thể lực của các họng súng Arsenal. Hai trận gần nhất thì Arsenal cũng chi nhận được vỏn vẹn có 4 lần phạt góc ".

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Arsenal 

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Arsenal

Nếu tương quan lực lượng thì khách vẫn nhỉnh hơn rất nhiều, tuy nhiên lần đụng độ này Aston Villa có động lực rõ ràng và hoàn toàn sung mãn trong khi các vị khách không mấy quan trọng kết quả và ngay cuộc đua thể lực khách cũng đang lép vế hơn. Kèo góc FT chỉ là đồng banh thì NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chủ nhà.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Aston Villa thắng kèo góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết