Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Leicester ngày 28/1: Leicester ghi bàn thắng đầu tiên.

Thứ ba, 28-01-2020

Trận lượt đi Aston Villa đã xuất sắc cầm hòa được Leicester ngay trên sân khách nhưng trận lượt về này Leicester đã lấy lại phong độ và Aston Villa nên chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận một trận thua sấp mặt ngay trên sân nhà của mình.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Leicester

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, với lợi thế 1-1 ở lượt đi thì Aston Villa hẳn đang rất tự tin cho trận lượt về này. Nhưng với một CĐV trung lập thì không nghĩ vậy, trận lượt đi đúng thời điểm Leicester đang sụt giảm phong độ với 2 trận thua và 1 trận hòa. Nhưng tình thế lượt về này thì lại hoàn toàn khác khi các vị khách đã có được phong độ cao như hồi đầu mùa giải đến giờ.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Leicester

" Thi đấu chặt chẽ và hàng công đã thể hiện được khả năng săn bàn ấn tượng 5 bàn sau 2 trận gần nhất và cả hai trận đó Leicester đều giành chiến thắng và không để lọt lưới bàn thua nào. Với kèo chấp 3/4 cho thấy giới chuyên gia đánh giá rất cao khả năng giành chiến thắng của các vị khách.

Với điểm tựa sân nhà thì thì Aston Villa có lý do để chơi một trận sòng phẳng với Bầy Cáo, sau chiến thắng 2-1 trước Watford hẳn tinh thần của chủ nhà lên rất cao nhưng đây không phải là thời điểm tốt để đối đầu với Bầy cáo.

Trong hai lần tiếp đón các vị khách gần nhất thì Aston Villa đều không thắng trước Leicester vs 1 hòa và 1 thua để thủng lưới đến 5 bàn. Hơn nữa tình thế hiện nay của Aston Villa đang rất khó khăn tại Premier League với 2 điểm nhiều hơn nhóm xuống hạng "

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Leicester

Sẽ có những tính toán nhất định ở Astn Villa trong khi đó các vị khách lại rất thoải mái cho trận đấu này. Hai mùa giải liên tiếp Leicester đều dừng chân tại tứ kết nên có thể hình dung ra quyết tâm của các vị khách. Với 5 bàn sau 2 trận gần nhất và phong độ rất cao như hiện nay thì Leicester dư sức xé lưới chủ nhà Aston Villa.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Leicester ghi bàn thắng đầu tiên.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết