Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Leicester ngày 8/12: Tài góc FT

Chủ nhật, 08-12-2019

Đang xếp nhì bảng nhưng Leicester chỉ chấp chủ đang sa sút với kèo 3/4 quá đỗi nghi ngờ, thay vào đó thì với lối đá tấn công sặc mùi bóng đá Anh thì kèo tài góc FT xem ra ra là rất khả thi.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Leicester

Theo chuyên gia Bardono Surianto, tinh cảnh hiện nay buộc Aston Villa phải chơi mạo hiểm để hi vọng có điểm trước các vị khách, dù gặp bất cứ đối thủ nào thì Aston Villa cũng luôn thể hiện được lối đá máu lửa cảu mình. Trong khi đó bêb kia sân Leicester chẳng có lý do gì mà e ngại chủ nhà cả.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Leicester Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Leicester

" Với sơ đồ 4-5-1 thì có hể hình dung ra cách chơi của Bầy Cáo ở chuyến hành quân này , với dàn tiền vệ 5 người giăng ngang thì đảm bảo cho Leicester kiểm soát tốt khu vực trung tuyến và hướng tấn công của các vị khách sẽ tập trung vào những đường lên bóng ở hai biên với sự cơ động của hai tiền vệ cánh Barnes vs Perez.

Đây cũng chính là lối đá chủ đạo của các vị khách, việc cấm 1 mình Vardy trên hàng công thì với khả năng chơi bóng bổng rất tốt phòng ngừa khả năng Aston Villa chủ động chơi thủ thì những đường tạt cánh vào bên trong cũng không phải không hiệu quả. Với đà phong độ cao như hiện nay thì cho phép Leicester triển khai thế trận tấn công ngay từ đầu.

Trong khi đó tình thế đã rất khó khăn cho chủ nhà khi đã bằng điểm với nhóm xuống hạng nên không khó để nhận ra sự quyết tâm của Aston Villa, với điểm tựa sân nhà và những kết quả đối đầu khá tốt trước đây thì Aston Villa đủ tự tin để chơi một trận sòng phẳng với các vị khách.

Với sơ đồ 4-2-3-1 thì chủ nhà phải trông đợi vào hai tièn vệ công cánh Grealish vs Trezeguet bởi đánh trung lộ thì Aston Villa khó mà kiểm soát tốt trước dàn tiền vệ 5 người của Leicester. Cũng giống như các vị khách thì Aston Villa cũng rất thường sử dụng những pha đánh biên  rồi tạt vào trong khu vực 16m50 đặc trưng của bóng đá Anh "

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Leicester

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Leicester

Theo thống kê thì trogn 3 trận gần nhất Aston Villa được hưởng đến 25 lần phạt góc tức trung bình khoảng 8 lần/trận. Trong khi đó các vị khách cũng có 18 lần/3 trận tức khoảng 6 lần/trận thì xem ra cửa tài phạt góc ở mức 10.5 là rất khả thi.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Tài góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết