Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Newcastle ngày 25/11: Newcastle thắng kèo HT

Thứ hai, 25-11-2019

Gặp chút bất lợi về mặt sân bãi nhưng Newcastle đang có phong độ rất cao và chủ nhà cũng không phải là đối thủ khó nhằn nên kèo HT 1/4 mà Aston Villa dành cho khách là quá lý tưởng để đi Newcastle ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Newcastle

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, càng thi đấu thì tân binh Aston Villa lại càng thể hiện sự kém cỏi của mình ở lần thắng hạng này. Với ký ức chưa từng thắng Chích chòe ở 10 trậ đụng độ gần nhất thì với phong độ râtd thiếu ổn định như hiện nay thì xem ra Aston Villa rất khó để giữ lại điểm số trận này.

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Newcastle  Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Newcastle

" Với các vị khách sau 3 vòng đấu gần nhất đều bất bại với 2 trận gần nhất giành chiến thắng cùng với những kết quả đối đầu rất tốt trước đây thì đang rất tự tin để hành quân đến sân của tân binh Aston Villa. Với 3 vòng đầu gần nhất đều trắng tay là đủ thấy sự sa sút của chủ nhà như thế nào.

Trogn 3 trận đấu đó thì Aston Villa đã để lọt lưới đến 7 lần và chỉ có 2 lần chọc thủng lưới đối phương. Kết quả này cũng phản ánh đúng hình ảnh của chủ nhà ở lần thăng hạng này là tấn công yếu ớt và thủ lại không được chắc chắn. Trong khi đó hàng công của khách lại đang chơi rất hay với 5 bàn sau 2 trận gần nhất. Điều đáng nói là Newcastle phải đối đầu với hai cái tên có lối đá thiên về phòng ngự chặt chẽ West Ham vs Bournemouth.

Có sự khác biệt rất rõ về phong độ của hàng công hai đội, với phong độ đang rất cao thì Newcastle dư sức phải khiến cho Aston Villa phải chủ động phòng ngự trong lần đụng độ này. Với tình thế này thì việc Aston Villa muốn xé lưới được các vị khách cũng không dễ dàng gì ,nên biêt Newcastle cũng là tín độ chơi thiên về phòng ngự chặt chẽ ".

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Newcastle 

Chuyên gia nhận định Aston Villa vs Newcastle

Trong 10 lần đối đầi gần nhất thì các vị khách đều bất bại với 5 chiến thắng trước hủ nhà Aston Villa, riêng trong 45 phút đầu thì Newcastle đều giữ sạch lưới đến 9  trận và dẫn trước chủ nhà đến 6 trận. Thì với tỷ lệ kèo 1/4 mà Aston Villa dành cho Newcastle là quá lý tưởng cho NĐT trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Newcastle thắng kèo HT

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết