Chuyên gia nhận định Atalanta vs SPAL ngày 20/1: Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2

Thứ hai, 20-01-2020

SPAL đang làm mọi cách để có thể tránh khỏi vị trí bét bảng đấu, nhưng rõ ràng lịch thi đấu không hề ủng hộ họ khi vòng đấu này họ phải đụng độ với hàng công khủng nhất Serie A là Atalanta.

Chuyên gia nhận định Atalanta vs SPAL

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, được thi đấu muộn nhất vòng 20 là lợi thế lớn dành cho Atalanta lấy lại vị trí thứ 4 đã bị Roma chiếm lấy cách đó 1 ngày. Và vô tình SPAL lại trở thành vật tế thần cho Atalanta. Với hàng công rất khủng của mình thì việc Atalanta dẫn trước SPAL không lấy làm bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Atalanta vs SPAL Chuyên gia nhận định Atalanta vs SPAL

" Với khoảng cách chỉ 4 điểm so với nhóm an toàn nhưng ở SPAL người ta lại không thấy được bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy họ sẽ chơi khởi sắc trở lại. 5/6 vòng đấu gần nhất thì SPAL đã để trắng tay, bấy nhiêu đó là đủ để thấy sự bết bát của các vị khách như thế nào.

Với hàng công chỉ 12 bàn sau 19 vòng đấu tệ nhất giải đấu thì ngay cả việc SPAL có thể ghi được bàn thắng vào lưới Atalanta hay không đã là vấn đề. Với tình hình như hiện nay thì không khó để nhận ra thế trận phòng ngự chặt chẽ thậm chí là tiêu cực của SPAL để hạn chế tối đa sức tấn công của chủ nhà.

Kèo chấp FT đã là 2 trái thẳng cho thấy sự chênh lệch là rất lớn ở lần đụng độ này, trogn khi Atalanta vẫn đang duy trì được phong độ ổn đinh. Đặc biệt là trên hàng công với 2 trận sân nhà gần nhất Atalanta đã ghi đến 10 bàn thắng, thì việc chủ nhà xé lưới SPAL chỉ là vấn đề thời gian mà thôi ".

Chuyên gia nhận định Atalanta vs SPAL

Chuyên gia nhận định Atalanta vs SPAL

Với kèo HT 3/4 là quá lý tưởng để đi Atalanta ngay 45 phút đầu, nhưng để mang về tối đa lợi nhuận thì NĐT nên kiên nhẫn để bóng chấp về mức 1/2.Theo thống kê thì trong số 11 bàn thắng có được ở HT trong 10 trận gần nhất thì có đến 8 bàn Atalanta ghi từ phút 30 - 45.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Rung kèo trên HT khi bóng về 1/2

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết