Chuyên gia nhận định Bayern vs Chelsea ngày 8/8: Bayern thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 08-08-2020

Cách biệt quá lớn giúp cho Hùm xám dễ chơi hơn rất nhiều, với đội hình tấn công 4-2-3-1 quen thuộc thì ngay kèo góc FT chủ nhà cũng đã tỏ ra lấn lướt hơn so với các vị khách đến từ Anh.

Chuyên gia nhận định Bayern vs Chelsea

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, có một điều không thể phủ nhận là một khi Bayern đã chiếm được ưu thế thì luôn hủy diệt đối thủ của mình. Hơn nữa đây lại là sân nhà Allianz Arena với đội hình mạnh nhất thì Bayern đang chuẩn bị rất chu đáo cho cuộc đi săn rất hấp dẫn này.

Chuyên gia nhận định Bayern vs Chelsea  Chuyên gia nhận định Bayern vs Chelsea

" Ngay trận lượt đi dù gặp bất lợi về mặt sân bãi nhưng Bayern vẫn thể hiện được bản sắc của mình là tấn công dồn dập và sự hiểu quả là đã quá rõ ràng với chiến thắng 3-0 dễ dàng. Trận này Bayern vẫn có được hai nhanh vuốt rất sắc hai bên cánh là Coman vs Gnabry vẫn sẽ là những điểm lên bóng chủ yếu của chủ nhà.

Một Lewandoski chơi bóng bổng rất tốt và Muller rất lợi hại có khả năng chơi như một số 9 ảo, thật sự Bayern có quá nhiều cách để tiếp cận khung thành của Chelsea. Bayern chưa khi nào khiến NHM phải thất vọng với lối đá tấn công dồn dập máu lửa của mình. Với sơ đồ 4-2-3-1 rất mạnh ở hai biên thì không quá ngạc nhiên khi Bayern là một trong những đội bóng nằm trong Top đầu về số lần được hưởng phạt góc với 41 lần trong 5 trận gần nhất, tức trung bình không dưới 8 lần/trận.

Trong khi đó Chelsea buộc phải chơi tất tay và 3-4-3 mà HLV Lampard sử dụng đã cho thấy rõ điều đó, nhưng vấn đề là chất lượng đội hình hiện tại Chelsea khó mà tạo được thế trận trước Bayern. Nói không quá khi % thời gian bóng lăn bên phần sân nhà của Bayern sẽ ít hơn rất nhiều so với lượt đi ".

Chuyên gia nhận định Bayern vs Chelsea 

Chuyên gia nhận định Bayern vs Chelsea

Trong 5 trận gần nhất thì Chelsea chỉ nhận được 18 lần phạt góc, tức trung bình khoảng 3 lần/trận, với tỷ lệ 3:8 so với chủ nhà thì rõ ràng ngay kèo phạt góc Chelsea đã kém hơn rất nhiều.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Bayern thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết