Chuyên gia nhận định Beijing Guoan vs Chongqing Dangdai ngày 1/9: Beijing Guoan thắng kèo HT

Thứ ba, 01-09-2020

Những lần đối đầu nhau trước đây đã diễn ra rất sôi nổi và nhiều bàn thắng được ghi, với phong độ cao của hàng công như hiện nay thì Beijing Guoan có tạo ta bàn thắng ngay 45 phút đầu là không bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Beijing Guoan vs Chongqing Dangdai

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, đây là cặp đấu có thể nói là chênh lệch nhất bòng 8 ở Bảng B này, chủ nhà đang xếp thứ 2 và các vị khách đang xếp áp chót Bảng đấu. Đang rất cần chiến thắng thì Beijing Guoan lại gặp ngay nhược tiểu Chongqing Dangdai.

Chuyên gia nhận định Beijing Guoan vs Chongqing Dangdai  Chuyên gia nhận định Beijing Guoan vs Chongqing Dangdai

" Nếu so sánh thực lực thì rõ ràng giữa hai đội đã có sự khác biệt rất nhiều, Beijing Guoan vẫn là ứng cử viên vô địch trong khi các vị khách vẫn luôn nằm ở khu vực cuối BXH nhiều mùa giải gần đây. Thật sự trận đấu này % để khách tạo bất ngờ là cực thấp.

Ngay cách chơi cũng đã khác biệt, Beijing Guoan với lực lượng hùng hậu với bộ 3 tấn công ngoại binh như Akambu - Ramos và Carvalho thì không lạ gì với lối đá tấn công dồn ép của chủ nhà và đây cũng là bản sắc của Beijing Guoan. Sau 7 vòng đấu đầu tiên thì chủ nhà đã có 15 bàn thắng chỉ xếp sau Shanghai SIPG mà thôi.

Trong khi đó không có cách tiếp cận trận đấu này tốt hơn việc chủ động chơi phòng ngự chặt chẽ để Chongqing Dangdai có thể ra về với 1 điểm trong tay. 4 trận gần nhất thì khách đã tị ngòi 3 trận và ghi được 1 bàn thắng. Thật sự thì khả năng để khách gây nguy hiểm cho khung thành của chủ nhà là không có ".

Chuyên gia nhận định Beijing Guoan vs Chongqing Dangdai

Kèo chính FT Beijing Guoan chấp 1 1/4 là đã thấy sự khác biệt lớn, ngay 45 phút đầu kèo chấp đã là 1/2. Trước các vị khách đang sa sút phong độ và dưới cơ hơn rất nhiều thì chẳng có lý do gì mà Beijing Guoan lại bỏ qua cơ hội tốt như thế này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Beijing Guoan thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết