Chuyên gia nhận định Botafogo vs Avai ngày 11/11: Botafogo thắng kèo HT

Thứ hai, 11-11-2019

Tiếp đón một Avai đã hết mục tiêu với hàng thủ thuộc dạng yếu kém nhất giải đấu thì Botafogo đủ tự tin để dẫn trước các vị khách ngay 45 phút đầu của trận đấu.

Chuyên gia nhận định Botafogo vs Avai

Theo chuyên gia Bardono Surianto, giải VĐQG Brazil đang trôi về những vòng đấu cuối và tân binh Avai chỉ còn chờ ngày trở lại giải hạng 2 sau một năm thăng hạng. Với vị trí bét bảng đấu và đã buông xuôi từ rất lâu thì khó long đòi hỏi các vị khách sẽ tạo được bất ngờ ở chuyến hành quân này.

Chuyên gia nhận định Botafogo vs AvaiChuyên gia nhận định Botafogo vs Avai

Trong khi đó chủ nhà Botafogo vẫn còn cơ hội rất lớn để trụ hạng khi chỉ cách 2 đội xếp trên trong nhóm an toàn chỉ là 1 điểm mà thôi. Khi mùa giải còn đến 6 vong đấu nữa mới kết thúc, mục tiêu 3 điểm là quá rõ rang dành cho chủ nhà hôm nay và việc còn lại là Botafogo phải đo ván được Avai.

Không phải quá lấn áp hơn khi còn thi đấu ỏ hạng 2 nhưng Botafogo luôn tỏ ra rất khó nhằn đối với các vị khách.Đương cử như trong 10 lần đụng độ trước đó thì chủ nhà đã bất bại 8 trận với 3 chiến thắng trước các vị khách Avai. Riêng tại sân nhà thì Botafogo cũng đã bất bại 4/5 trận gần nhất trong đó có 2 chiến thắng.

Điểm mấu chốt ở lần đọ sức này là Avai đã buông xuôi với hàng thủ yếu kém với 49 bàn thua là hàng thủ tệ thứ hai giải đấu. Đây là cơ sở để cho chủ nhà có thế dễ dàng xé lưới các vị khách.Trong khi đó hàng công của Avai thuộc dạng tệ nhất giải đấu thì xem ra ngay cả vấn đề có ghi được bàn thắng vào lưới Botafogo hay không đã là một vấn đề .

Chuyên gia nhận định Botafogo vs Avai

Chuyên gia nhận định Botafogo vs Avai

Không khó để nhận ra thế trận dâng cao tấn công ngay từ đầu mà Botafogo dành cho các vị khách, với thực lực nhỉnh hơn và sự quyết tâm thì cho phép chủ nhà tạo ra thế trận trước các vị khách. Với kèo chấp HT là 1/4 cùng với việc Avai đã tịt ngòi trong hiệp một ở 9/10 trận gần nhất thì xem ra 45 phút đầu Botafogo là địa chỉ đầu tư rất sáng.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Botafogo thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết