Chuyên gia nhận định Brentford vs Fulham ngày 4/8: Brentford thắng kèo góc HT

Thứ ba, 04-08-2020

Brentford đã có mùa giải phải nói là rất hay, điểm ấn tượng chính là lối đá tấn công máu lửa với sơ đồ 4-3-3 rất mạnh với những đường lên bóng hai biên thì Brentford đang được đánh giá rất cao ngay ở kèo góc FT

Chuyên gia nhận định Brentford vs Fulham

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, chỉ xếp thứ 3 sau khi kết thúc 46 lượt đấu nhưng Brentford đang dẫn đầu danh sách ghi bàn của giải hạng nhất này với 80 lần xé lưới đối phương. Đó là kết quả của lối đá tấn công dồn ép mà Brentford đã thể hiện ở mùa giải này.

Chuyên gia nhận định Brentford vs Fulham Chuyên gia nhận định Brentford vs Fulham

" 90 phút sắp đến sẽ định đoạt cho tấm vé cuối cùng lên Premier League dành cho Brentford và Fulham, với kèo chấp chỉ giao động ở mức 1/4 cho thấy cơ hội vẫn là là khá cân và tất nhiên với kèo này thì sẽ rất mạo hiểm cho NĐT. Thay vào đó với những màn thể hiện ấn tượng vừa qua và lối chơi tấn công dồn ép thì kèo góc HT Brentford đang chiếm ưu thế hơn rất nhiều.

Thay vì ra sân với 4-1-4-1 như mọi khi thì trận đấu này chủ nhà đã chủ động chơi với 4-3-3, có thể thấy Brentford đã chủ động chơi tấn công ngay từ đầu. Với hai mũi khoan Mbeumo và Benhrama vẫn đang có phong độ rất cao thì hẳn sự tập trung cũng sẽ dồn về đôi cách này. Với 2 lần đụng độ gần nhất thì Brentford đều thắng trước Fulham nên không khó để nhận ra thế trận đẩy cao đội hình tấn công phủ đầu của chủ nhà.

Trong khi đó Fulham nhiều khả năng sẽ không có được sự phục vụ của chân sút chủ lực Mitrovic, chắc chắn sẽ nảh hưởng không nhỏ đến sức tấn công của các vị khách. Với sơ đồ 4-2-3-1 thì rõ khách cũng đã chủ động chơi chắc, điều này cũng hợp lý khi chơi đôi công với Brentford lúc này không phải là ý hay ".

Chuyên gia nhận định Brentford vs Fulham

Chuyên gia nhận định Brentford vs Fulham

Có một điều không thể phủ nhận là trên sân nhà Brentford chưa khi nào để thua Fuham ở kèo góc, trong 5 lần đụng độ gần nhất trên sân Griffin Park thì Brentford nhận được 42 lần phạt góc và khách chỉ nhận 20 lần. Với tỷ lệ hơn 2:0 thì ngay HT nhà cái đã để cho chủn hà chấp 3/4 ở kèo góc HT thì quá lý tưởng dành cho NĐT.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Brentford thắng kèo góc HT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết

   
   
   

 

Chuyên gia nhận định Leicester vs Arsenal ngày 23/9: Tài góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Những màn đối đầu giữa hai đội luôn diễn ra rất hấp dẫn với lối đá tấn công mà hai đội đã thể hiện. Với 2 sơ đồ mạnh về đánh biên thì xem ra kèo tài góc FT đang rất sáng cho cặp đấu này.