Chuyên gia nhận định Brisbane Roar vs Newcastle Jets ngày 20/3: Rung tài HT

Thứ sáu, 20-03-2020

Hai đội đang thể hiện phong độ rất cao thời điểm này, cùng với tính chất đá thoáng mà cả hai đã thể hiện thì việc bàn thắng xuất hiện ngay HT chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Brisbane Roar vs Newcastle Jets

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, đây là thời điểm mà hai đội cần chiến thắng hơn bao giờ hết, với chủ nhà là cũng cố vị trí thứ 4 của mình và các vị khách cần 3 điểm để rút ngắn cách biệt với nhóm play off tranh vô địch. Không nghi ngờ gì về thế trận hấp dẫn của cặp đấu này.

Chuyên gia nhận định Brisbane Roar vs Newcastle Jest Chuyên gia nhận định Brisbane Roar vs Newcastle Jets

" Trong 6 vòng đấu gần nhất thì Brisbane Roar đã thắng 4 hòa 1, với chiến tích này đã đưa chủ nhà đến vị trí thứ 4 ( trong nhóm play off tranh vô địch ). Với điểm tựa sân nhà thì không có lý do gì mà Brisbane Roar không đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu. 

2 chiến thắng gần nhất Brisbane Roar đã ghi 4 bàn, so với 20 bàn ở 18 vòng đấu trước đó thì rõ ràng khả năng săn bàn của chủ nhà đã được cải thiện đáng kể. Và hai trận gần nhất Brisbane Roar đều có bàn thắng ngay 45 phút đầu.

Trong khí đó nói đến phong độ thì các vị khách cũng không hề thua kém chủ nhà với 3 trận thắng và 3 trận hòa. Cách nhóm play off tranh vô địch 6 điểm nên quyết tâm giành chiến thắng của các vị khách là không có gì để nghi ngờ. Với những kết quả đối đầu lấn lướt trước đây thì Newcastle Jets đủ tự tin để chơi một trận sòng phẳng với chủ nhà ".

Chuyên gia nhận định Brisbane Roar vs Newcastle Jest

Chuyên gia nhận định Brisbane Roar vs Newcastle Jets

Với kèo tài xỉu HT 1 1/4 cho thấy giới chuyên gia đánh giá rất cao khả năng HT có bàn thắng xuất hiện, 5 lần đụng độ gần nhất đều có bàn thắng ngay 45 phút đầu. Với phong độ cao như hiện tại thì quá lý tưởng để cho NĐT rung ngay tài HT.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung tài HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết