Chuyên gia nhận định Burnley vs Man City ngày 3/12: Man City thắng kèo góc FT

Thứ ba, 03-12-2019

Với việc thua kèo 6 trận gần nhất thì có thể thấy phong độ của Man City đang có vấn đề, với kèo chấp 1 3/4 FT xem ra là rất mạo hiểm cho NĐT. Thay vào đó với những ưu thế vượt  trội thì kèo phạt góc FT Man City sẽ lấn lướt hoàn toàn.

Chuyên gia nhận định Burnley vs Man City

Theo chuyên gia Bardono Surianto, đây là thời điểm mà Man City đang rất cần 1 chiến thắng để sốc dậy tinh thần thi đấu và khoảng cách với đội đầu bảng Liverpool đã là 11 điểm. Không nghi ngờ gì về thế trận chủ động tấn công ngay từ đầu mà các vị khách dành cho Burnley, với tình thế này thì xem ra kèo phạt góc FT Man City đã cầm chắc chiến thắng.

Chuyên gia nhận định Burnley vs Man City  Chuyên gia nhận định Burnley vs Man City

" Nhìn vào tấm gương những Chú chích chòe sau khi cầm hòa Man City ở vòng đấu trước sẽ là động lực để cho Burnley tự tin cho màn tiếp đón Man City này. Không cần quá vội vã mà thay vào đó là thế trận phòng ngự chặt phản công nhanh là đủ gây khó cho các vị khách.

Với sơ đồ 4-4-2 rất hài hòa trong tấn công lẫn phòng ngự thì Burnley đã không giấu giếm ý đồ chơi bóng của mình. Một điểm trước Man City lúc này cũng đã là rất thành công. Nên không quá ngạc nhiên khi Burnley có chủ động chơi phòng ngự và lùi sâu chấp nhận để cho Man City chiếm lấy thế trận.

Trong khi đó nếu như không muốn dâng chức vô địch cho Liverpool thì mật lệnh buộc phải thắng Burnley đã được ban hành, với sơ sồ tấn công quen thuộc 4-3-3 với những cá nhân xuất sắc trên hàng công như Sterling - Jesus - Bruyne hay bộ đôi Silva thì không khó để Man City dồn ép ngay từ đầu .

Với thế trận và  quyết tâm chiến thắng thì không bất ngờ khi % kiểm soát bóng của Man City cao gấp nhiều lần và kèm theo là không ít những tình huống phạt góc xảy ra. Trận đấu với Newcastle thì Man City đã nhận đến 10 lần phạt góc hay trước đó 5 trận thì Man City cũng nhận đến 55 lần phạt góc tức trung bình 11 lần/trận".

Chuyên gia nhận định Burnley vs Man City 

Chuyên gia nhận định Burnley vs Man City

Trong trận này Man City chắc chắn sẽ dồn ép ngay từ đầu và Burnley sẽ phải co cum phòng ngự, với thế trận này thì xem ra kèo phạt góc FT Man City đã thắng chắc. Theo thống kê 5 trận đụng độ gần nhất thì Man City luôn thắng kèo phạt góc FT với tỷ lệ 4:1.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Man City thắng kèo phạt góc FT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết