Chuyên gia nhận định Central Coast vs Western Sydney ngày 27/7: Western Sydney thắng kèo HT

Thứ hai, 27-07-2020

Làm khách trên sân là kho điểm của giải đấu thì Western Sydney dư sức có bàn thắng trận này. Trên đà sa sút như hiện nay thì việc Central Coast để lọt lưới ngay 45 phút đầu là không bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Central Coast vs Western Sydney

Theo Chuyên gia Bardono surianto, dù gặp bất lợi về mặt sân bãi nhưng Western Sydney được giới Chuyên gia đánh giá rất cao việc đánh bại được chủ nhà, bởi Central Coast thật sự rất mềm và là con mồi ưa thích của các vị khách ở nhiều mùa giải gần đây.

Chuyên gia nhận định Central Coast vs Western Sydney 

Chuyên gia nhận định Central Coast vs Western Sydney

" Cách biệt 5 điểm so với nhóm play off tranh vô địch nhưng Western Sydney thi đấu ít hơn 2 trận nên cơ hội dành cho khách là vẫn còn rất lớn, đánh bại Central Coast trận này thì khách sẽ tiến gần hơn với mục tiêu và % chiến thắng của khách là rất cao khi mà có sự chênh lệch không nhỏ về mặt thực lực.

Lật lại một chút lịch sử đối đầu trước đây thì rõ Western Sydney lấn lướt hơn rất nhiều, 10 trận đụng độ gần nhất thì khách đã thắng đến 7 trận. Không nói đâu xa cách đây 5 tháng Western Sydney đã đo ván Central Coast với tỷ số 3-1 cũng ngay trên sân của chính chủ nhà hôm nay.

Trở lại với thực tại thì Central Coast vẫn trên đà sa sút, 13 trận gần nhất chỉ có đúng 1 điểm và ở mùa giải này chủ nhà vẫn đang dẫn đầu dánh sách bị dội bom với 52 bàn thua sau 24 vòng đấu. Với thống kê vừa nêu thì việc Central Coast giữ sach lưới trước Western Sydney đã ghi bàn đều đều 7 trận gần nhất là rất khó ".

Chuyên gia nhận định Central Coast vs Western Sydney

Kèo chấp FT 1 trái trong khi Western Sydney gặp bất lợi về mặt sân bãi cũng đã cho thấy sự khác biệt. Trong 10 trận đụng độ gần nhất thì khách đã nổ súng ngay HT đến 8 trận, và kèo chấp HT trận này đã là nửa trái thì NĐT hoàn toàn có thể đi khách ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Western Sydney thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết