Chuyên gia nhận định Chelsea vs Liverpool ngày 3/3: Liverpool thắng kèo góc FT

Thứ ba, 03-03-2020

Vẫn tung ra sân đội hình tấn công 4-3-3 thì ngay kèo góc FT thì Liverpool cũng đã tỏ ra nhỉnh hơn chủ nhà đã chủ động chơi chắc và thiên về đánh trung lộ với 3-4-2-1.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Liverpool

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, với việc bố trí dàn tiền vệ 6 người cho thấy Chelsea đã không giấu giếm ý đồ tiếp cận trận đấu này là kiểm soát tốt khu vực trung tuyến và không bất ngờ khi hướng tấn công sẽ là khu vực trung lộ với những đường chuyền ngắn. Ngay cả tiền vệ chạy cánh như Willian cũng đã bó vào trong thì những pha đánh biên của Chelsea trận này sẽ rất hạn chế.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Liverpool  Chuyên gia nhận định Chelsea vs Liverpool

" Trong khi đó việc để cho Mane và Salah không ra sân ngay từ đầu chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức công phá của các vị khách. Tuy nhiên với hai nhân tố thay thế là Origi vs Elliot thì Liverpool vẫn giữ được đội hình 4-3-3 và hướng lên bóng vẫn là từ hai biên. Với tốc độ và sức trẻ của đôi cánh vừa nêu thì các vị khách dư sức gây được sức ép lên khung thành Chelsea với dàn hậu vệ chỉ 3 người.

Đều sở hữu những tiền đạo cắm có khả năng chơi bóng bổng rất tốt như Giroud và Firmino và trong thế trận căng thẳng và chủ động chơi phòng ngự của Chelsea thì những tình huống tạt bóng từ hai cánh vào trong xem ra cũng là phương án hữu hiệu. Về khoảng này thì Liverpool tiếp tục chiếm ưu thế hơn bởi họ có những chân chuyền và những tiền vệ tấn công biên.

Sau thất bại 0-3 trước Watford thì nhiều người sẽ nghĩ Liverpool dang bất ổn và đã để cho Chelsea ở cửa trên trong trận đấu này. Tuy nhiên trận đấu hôm nay lại ở 1 tình thế khác, không chỉ là việc đi tiếp hay dừng lại ở FA cup mà còn là danh dự của những ông lớn Premier League. Và sức chơi của các vị khách vẫn đang là nhỉnh hơn so với chủ nhà Chelsea ".

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Liverpool 

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Liverpool

Theo thống kê, 3 trận gần nhất Chelsea có 20 lần phạt góc và các vị khách có 28 lần. Trong 5 lần đụng độ nhau gần nhất thì Liverpool đã không thua kèo góc FT 4/5 trận trong đó đã thắng 3 trận trước Chelsea.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Liverpool thắng kèo góc FT.

 

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết

   
   
   

 

Chuyên gia nhận định Neman Grodno vs Vitebsk ngày 29/3: Tài góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Những màn đối đầu giữa Neman Grodno vs Vitebsk chưa khi nào hết quyết liệt, ngoài sự ngang cơ ra thì lối đá và sơ đồ chiến thuật cũng tương đồng với 4-2-3-1 thiên về tấn công biên thì NĐT có thể đặt niềm tin vào cửa tài góc FT.