Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City ngày 25/6: Chelsea thắng kèo HT

Thứ năm, 25-06-2020

Tương quan lực lượng thì Man Xanh vẫn nhỉnh hơn nhiều nhưng đây là lúc mà các vị khách đã an phận. Với hiểm địa Stamford  Bridge thì Blue sẽ không dễ để cho Man xanh có 3 điểm.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, ngay sau khi trở lại Man Xanh vẫn cho thấy sức mạnh hủy diệt của mình với 2 chiến thắng dễ dàng ghi 8 bàn và không để lọt lưới bàn nào. Tuy nhiên trận này các vị khách chỉ chấp có 1/2 và điểm ăn có xu hướng tăng dần đang để lại một sự hoài nghi rất lớn.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City  Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City

” Hiện tại Man City đang chiếm vị trí thứ 2 và gần như không có cái tên nào có thể thay thế được Man Xanh, nói đúng ra thì các vị khách đã không còn mục tiêu gì để phấn đấu. Để ý hai trận thắng dễ dàng vừa qua là trước Burnley không cùng đẳng cấp hay một Arsenal đang rệu rã với hàng thủ chơi như mơ ngủ. Tuy nhiên đối đầu với Blue sẽ là một câu chuyện rất khác và nhất là trên sân Stamford Bridge.

Xét từng vị trí trên sân thì hẳn Blue khó lòng mà so bì được với các vị khách, nhưng Chelsea dưới thời HLV Lampard đã thể hiện một bộ mặt tích cực, chiến thuật rõ nét và hiện tại phong độ của các cầu thủ Chelsea cũng đang cao sau màn lội ngược dòng trên sân của Aston Villa ở vòng đấu vừa qua.

Nhưng chừng đó cũng chưa đủ để Chelsea có thể giữ lại điểm số nếu như không có sự hậu thuẩn của thánh địa Stamford Bridge, hai trận sân nhà gần nhất Chelsea đều đã thắng một là trước Everton hai là trận thắng ấn tượng 2-0 trước Liverpool hùng mạnh tại vòng 5 Cup FA. Hay chính các vị khách Man Xanh cũng hiểu được sự khó chịu của Chelsea trên sân nhà, hai lần làm khách gần nhất thì Man xanh đều đã để mất điểm ".

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City 

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Man City

Nếu như các vị khách đã an phận thì ngược lại Chelsea lại đang rất cần điểm để cũng cố suất dự Champion League của mình. Đánh bại Man Xanh là rất khó nhưng để cầm chân được các vị khách thì không phải là nhiệm vụ quá khó khăn. Với kèo được chấp HT là 1/4 thì xem ra đi chủ nhà là hợp lý hơn.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Chelsea thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết