Chuyên gia nhận định Chelsea vs Norwich ngày 14/7: Chelsea thắng kèo góc FT

Thứ ba, 14-07-2020

Ngoài thực lực hơn hẳn thì Chelsea đang rất cần chiến thắng để xây chắc vị trí thứ 3, trước Bầy Chim Hoàng Yến đã giơ cờ trắng thì ngay cả kèo góc FT thì Chelsea cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Norwich

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, việc những Leicester hay Mu bất ngờ sảy chân thfi vô tình đã tạo ra cơ hội rất lớn để Chelsea đảm bảo chắc chắc 1 suất dự Champion League. Đánh bại Norwich là nhiệm vụ gần như bắt buộc dành cho thầy trò HLV Lampard và không khó nhận ra thế trận dâng cao tấn công ngay từ đầu mà Chelsea dành cho các vị khách.

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Norwich  Chuyên gia nhận định Chelsea vs Norwich

" Sẽ không quá khó đẻ Blues áp đặt thế trận trước Norwich khi mà các vị khách đã buông xuôi từ rất lâu, 7 vòng đấu gần nhất thì Norwich đều trắng tay khi mà hoản cách của họ với đội an toàn là không thể khỏa lấp với giải đấu khắc nghiệt như Premier League. Nên cũng có thể hiểu khi các cầu thủ Norwich đã không còn thiết tha thi đấu, hay nói đúng hơn hiện tại Norwich là kho điểm cho các đội bóng khác.

Nếu đem hai đội ra so sánh vào lúc này có vẻ là quá khập khiểng, ngay cả động lực thi đấu thì Blues cũng rất rõ ràng và đây là cơ hội quá tốt để chủ nhà đạt được mục tiêu. Không bất ngờ khi chủ nhà đã chấp đến 2 1/4 FT, rõ ràng giới Chuyên gia đã đánh giá rất cao việc Chelsea sẽ có 3 điểm.

Tung ra sân đội hình tấn công 4-3-3 quen thuộc với những nhân tố xuất sắc trên hàng công và NHM không lạ lẫm gì với cách chơi của Blues với những đường lên bóng hai biên với sự khoáy đảo của Willian và Hodson - Odoi. Bên trong vẫn là một Giroud với khả năng chơi bóng bổng thuộc dạng số má nhất giải Ngoại Hạng Anh.

Với sự trửo lại của Kovacic thì giúp cho tuyến giữa của Blues dễ dàng kiểm soát thế trận trước các vị khách. Kèo chính FT 2 1/4 trong khi kèo tài xỉu 3 1/4 rõ ràng đây là thế trận một chiều. Với cách đánh như đã nêu và sự áp đảo hoan toàn thì ngay cả kèo góc FT Chelsea cũng đã tỏ ra quá mạnh so với khách. Đó là chưa kể đến việc % thời gian Norwich đưa bóng sang phần sân của Chelsea cũng đã rất hạn chế ".

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Norwich 

Chuyên gia nhận định Chelsea vs Norwich

Theo thống kê thì trong 3 trận gần nhất Chelsea nhận được 18 lần phạt góc, trong khi khách chỉ có 4 lần sau 3 trận gần nhất. Với kèo chấp góc FT đến 4.5 thì NĐT hoàn toàn có thể đi Chelsea ngay ở kèo góc này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Chelsea thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết