Chuyên gia nhận định Cruzeiro vs Fluminense ngày 8/10: Fluminense thắng kèo HT

Thứ ba, 08-10-2019

Có điểm tựa sân nhà thì Cruzeiro được kỳ vọng sẽ vượt qua được các vị khách, nhưng trên thực tế thì với phong độ sa sút như hiện nay thì rất khó để cho Cruzeiro có thể làm được điều gì trước Fluminense.

Chuyên gia nhận định Cruzeiro vs Fluminense 

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, là một trong những đội bóng khá tiếng tăm của Brazil nhưng thời điểm hiện tại thì Cruzeiro lại phải đang gồng mình để có thể chiếm được một suất trụ hang. Thua 4 hòa 2 trong 6 vòng đấu gần nhất là đủ thấy phong độ của Cruzeiro là bết bát như thế nào.

Chuyên gia nhận định Cruzeiro vs Fluminense 
Chuyên gia nhận định Cruzeiro vs Fluminense 

" Bên kia sân thì Fluminense lại thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác với 2 chiến thắng liên tiếp, kết quả này tạm thời giúp cho các vị khách tạo được khoảng cách với nhóm xuống hạng và chỉ còn cách nhóm dự play off Copa Sudaremicana 2 điểm.

Rõ ràng mục tiêu của hai đội trong trận đấu hôm nay không gì khác ngoài 3 điểm để cụ thể hóa mục tiêu của mình, Cruzeiro cần phải thoát ra khu vực xuống hạng và các vị khách cũng cần 3 điểm để rút ngắn khoảng cách với nhóm xếp trên.

Nhưng khác biệt lớn về mặt phong độ thì xem ra Fluminense mới là cái tên được giới chuyên gia đánh giá cao khả năng giành chiến thắng. với 18 bàn sau 23 trận là hàng công tệ thứ 3 giải đấu thì ngay cả việc có ghi được bàn thắng vào lưới của Fluminense hay không đã là vấn đề với chủ nhà ".

Chuyên gia nhận định Cruzeiro vs Fluminense 

Chuyên gia nhận định Cruzeiro vs Fluminense 

Theo thống kê thì trong 3 lần đụng độ gần nhất thì cá vị khách đều bất bại trước Cruzeiro, riêng trong 45 phút đầu thì các vị khách đều không để cho Cruzeiro dẫn trước. Với kèo chấp HT mà chủ nhà dành cho Fluminense là 1/4 thì với phong độ như hiện nay thì cái tên Fluminense là địa chỉ rất sáng cho NĐT.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Fluminense thắng kèo HT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết