Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Burnley ngày 29/6: Crystal Palace thắng kèo góc FT

Thứ hai, 29-06-2020

Không còn mục tiêu cho phần còn lại của giải đấu cùng với đội hình lùi khá sâu trong chuyến hành quân đến sân Selhurst Park thì Burnley đã bị đánh giá rất thấp ngay ở kèo góc FT trận này. 

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Burnley

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, từ cách chơi cho đến chất lượng đội hình thì Crystal Palace đều nhỉnh hơn so với các vị khách. Với sơ đồ 4-1-4-1 thiên về tấn công đặc biệt là hai bên cánh thì Crystal Palace đang nhận được đánh giá rất cao từ giới Chuyên gia ở kèo phạt góc FT.

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Burnley  Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Burnley

" Với sơ đồ như đã nói ở trên thì hướng lên bóng của chủ nhà vẫn sẽ  tập trung nhiều ở hai cánh với những Towsend và Zaha luôn mang lại hiệu quả hai bên hành lang. Thật sự lối đá của Crystal Palace vẫn đang mang đấm chất của bóng đá Anh là sử dụng nhiều những đường tạt cánh khi bên trong chủ nhà còn có con át chủ bài là Benteke rất lợi hại trong những pha không chiến.

Sau khi có vé trụ hạng thì Crystal Palace đã chơi thoáng hơn rất nhiều, việc chủ động chơi công trong những trận đấu gần đây là không quá bất ngờ. Điều này đnag mang lại hiệu ứng tích cực ở góc độ kèo phạt góc khi số lần được hưởng phạt góc của chủ nhà ở 3 trận sân nhà gần nhất 24 lần tức trung bình 8 lần/trận, hiệu suất nay cũng ngang ngửa với 2 ông lớn là Liverpool vs Man City.

Trong khi đó bên kia sân Burnley vốn dĩ với lối đá thiên về phòng ngự phản công đã bị đánh giá thấp ở kèo góc FT, hơn nữa với đội hình 4-4-1-1 chơi lùi sâu thì càng có cơ sở để thấy Burnley khó mà bật lại chủ nhà ngay kèo góc này. Với đội hình như thế thì hẳn những đường lên bóng của khách sẽ là những đường chuyền dài vượt tuyến lên trên và sự hiệu quả là không cao ".

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Burnley 

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Burnley

Theo thống kê thì tỏng 3 trận gần nhất thì sóo lần nhận phạt góc của khách chỉ dừng lại ở con số 5 tức rung bình chưa đến 2 lần/trận. Nhà cái đã đưa ra kèo góc chấp 1 trái mà chủ nhà dành cho khách thì xem ra là quá lý tưởng để đi chủ nhà trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Crystal Palace thắng kèo góc FT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết