Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Leicester ngày 03/11: Tài góc FT

Chủ nhật, 03-11-2019

Tung ra sân với hai sơ đồ thiên về đánh biên và phong độ hai đội đang rất ổn định thì ngay kèo tài phạt góc FT đang nhận được những đánh giá rất tích cực từ giới chuyên gia.

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Leicester 

Theo chuyên gia Bardon Surianto, dù đang được đánh giá nhỉnh hơn so với Crystal Palace nhưng với kèo chấp FT 1/2 và điểm ăn của chủ nhà đang giảm dần thì rất mạo hiểm cho nhà đầu tư. Thay vào đó thì kèo phạt góc FT đang có nhiều cơ sở hơn để NĐT mang về lợi nhuận.

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Leicester 
Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Leicester 

" Trong 5 trận gần nhất thì Bầy cáo đã thắng đến 4 trận và đang xếp vị tí thứ 4, có thể thấy phong độ của họ đang rất cao. Chỉ cần giành chiến thắng trận này là Leicester sẽ lấy lại vị trí thứ 3 mà Chelsea đã chiếm lấy cách đây ít giờ. Trong khi đó chủ nhà Crystal Palace cũng đã bất bại 4/5 vòng đấu gần nhất và đưa họ lên vị trí thứ 9.

Điểm qua những kết quả gần đây để thấy phong độ hai đội là rất ổn định hay có thể nói là cao, điều này cho phép hai đội có thể chơi một trânh sòng phẳng trong lần đọ sức này. Theo thống kê thì trong 6 lần đụng độ gần nhất đã có đến 5 trận đều chạm mốc 3 bàn/trận và 4 trận đã chạm mốc 4 bàn/trận là đủ thấy sự sôi nổi và hấp dẫn của cặp đấu này.

Vẫn như mọi khi Leicester với sơ đồ 4-1-4-1 với lối đá tấn công tốc độ nhanh dưới thời HLV Brendan Rodgers, với sự cơ động của cặp tiền vệ cánh Perez vs Barnet thì những tình huống lên bóng ở hai biên của Leicester luôn đạt hiệu quả rất cao. Cắm một mình Vardy chơi cao nhất trên hàng công với khả năng chơi bóng bổng rất tốt  rất hợp lý trước một Crystal Palace chủ động chơi chắc ở sơ sồ 4-5-1.

Không khó để nhận ra cách tiếp cân trận đấu của chủ nhà khi những tình huống lên bóng cũng đều chủ yếu ở hai cánh Zaha - Schlupp và ở Crystal Palace mùa giải này thì đặc mùi kiểu đã của bóng đá Anh là tạt cánh đánh đầu. Nên trận này chỉ có ở kèo phạt góc thì chủ nhà mới được đánh giá là ngang cơ với các vị khách mà thôi".

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Leicester 

Chuyên gia nhận định Crystal Palace vs Leicester 

Theo thống kê thì trong 5 lần tiếp khách gần nhất Crystal Palace đã nhận được 36 lần phạt góc, trong khi đó trong 5 trận gần nhất của Leicester đã nhận được 41 lần tức trung bình khoảng 8 lần/trận. Với kèo phạt góc FT là 10.5 thì xem ra quá lý tưởng để đi tài phạt góc FT trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardon Surianto: Tài góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết