Chuyên gia nhận định Dortmund vs Paderborn ngày 22/11: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 1/2

Thứ sáu, 22-11-2019

Chủ nhà cần lắm một chiến thắng và Paderborn đúng là cái tên quá lý tưởng vào lúc này. Với hàng công rất mạnh và thực lực hơn hẳn Dortmund dư sức đo ván các vị khách ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Dortmund vs Paderborn

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, sau trận thua trước ĐKVĐ Bayern thì khoảng cách của Dortmund với chủ nhà với đội dẫn đầu M'gladbach đã là 6 điểm và đây là thời điểm rất tốt để Dortmund rút ngắn khoảng cách với Top đầu hay ít nhất cũng gây được áp lực lên những đội xếp trên.

Chuyên gia nhận định Dortmund vs Paderborn  Chuyên gia nhận định Dortmund vs Paderborn

" Trở lại với trận đấu hôm nay thì không khó để nhận ra sự chênh lệch của cặp đấu này, lướt qua kèo FT đã là 2 1/4 thì có thể thấy khoảng cách giữa 2 đội là không hề nhỏ. Với tân binh yếu kém như Paderborn có lẽ sẽ không có cơ hội nào để vùng vẫy trước Dortmund hơn hẳn về mọi mặt.

Theo thống kê thì trong 8 lần đụng độ trước đó Dortmund đã thắng 6 trận và hòa 2, lần gặp nhau gần nhất cách đây 2 năm thì Dortmund cũng đã đo ván khách với tỷ số 6-1 trong một trận giao hữu. Sự yếu kém của khách đã thể hiện rất rõ sau lần thăng hạng này và vị trí bét bảng đã nói lên tất cả.

Đến với trận đấu này thì Dortmund có đầy đủ những gương mặt sáng nhất trên hàng công như Reus - Thomas Hazard - Sancho chỉ phải đối diện với hàng thủ tệ thứ 2 giải đấu thì việc chủ nhà có được bàn thắng xem ra chỉ là vấn đề thời gian mà thôi ".

Chuyên gia nhận định Dortmund vs Paderborn 

Chuyên gia nhận định Dortmund vs Paderborn

Với kèo chính FT 2 1/4 và ngay HT đã là 1 trái thẳng thì việc Dortmund xé lưới được Paderborn xem ra khá dễ dàng. Nhưng để đảm bảo tối ưu hóa lợi nhuận thì NĐT nên thật sự kiên nhẫn để bóng chấp HT về mức 1/2.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 1/2.

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết