Chuyên gia nhận định Đức vs Hà Lan ngày 6/9: Tài góc FT

Thứ sáu, 06-09-2019

Tình thế hiện tại ở Bảng C buộc hai đội phải quyết tâm giành lấy chiến thắng, việc tung ra sân sơ đồ rất mạnh trong tấn công thì chắc chắn NHM sẽ lại được thưởng thức một trận cầu sôi nổi và hấp dẫn.

Chuyên gia nhận định Đức vs Hà Lan

THeo chuyên gia Bardono Surianto, hiện tại Đức đang xếp thứ 2 và hơn Hà Lan 6 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận, nếu giành chiến thắng thì Đức sẽ tạo ra khoảng cách an toàn với chính Hà Lan và chiếm luôn vị trí dẫn đầu của Bắc Ireland. Với sơ đồ 4-3-3 rất mạnh trong tấn công thì Đức đang hạ quyết tâm đo ván Hà Lan. Trong khi đó các vị khách cũng rất cần một chiến thắng nếu như không muốn bị bỏ lại quá xa.

Chuyên gia nhận định Đức vs Hà Lan
Chuyên gia nhận định Đức vs Hà Lan

" Lần triệu tập này HLV Joachim Low gần như có được trong tay lực lượng mạnh nhất với những cái tên đang đạt phogn độ cao trên hàng công như Reus, Werner, Gnabry.  Với sơ đồ 4-3-3 thì rõ ràng Đức sẽ chủ động chơi tấn công ngay từ đầu với hai mũi khoan rất sắc Reus và Gnabry hai bên cánh vẫn là hướng lên bóng chủ đạo của Cổ xe tăng.

Trong khi đó bên kia sân phải gặp bất lợi về mặt sân bãi và thực lực cũng bị đánh giá thấp hơn hơn nên Cơn Lốc màu da cam chủ động bố trí đội hình hơi thấp với sơ đồ 4-2-3-1 đảm bảo khả năng cầm bóng tốt bên phần sân nhà. Với sơ đồ này thì hướng tấn công của cá vị khách cũng là hai bên cánh với sự cơ động của Babel và Bergwijin.

Với 3 tiền vệ giăng ngang Kroos, Gundogan và Kimmich đầy thể lực và sáng tạo thì việc kiểm soát bóng khu vực trung tuyến của Đức được đánh giá cao hơn, điều này buộc Hà Lan phải có những phương án đưa bóng lên phía trên bằng những đường chuyền dài lên cho cặp tiền vệ vừa nêu và cả Depay sắm vai tiền đạo chủ lực của tuyển Hà Lan".

Chuyên gia nhận định Đức vs Hà Lan

Chuyên gia nhận định Đức vs Hà Lan

Theo thống kê 2 trận gần nhất thì Đức nhận đến 18 lần phạt góc và bên kia sân Hà Lan cũng chẳng kém cạnh khi có đến 17 lần, đây là kết quả của lối đá tấn công và dồn ép đối thủ quen thuộc của Đức và Hà Lan. Trong bối cảnh rất cần chiến thắng trong trận đấu này với hia sơ đòp thiên về đánh biên thì khả năng trận đấu sẽ có rất nhiều những tình huống phạt góc xảy ra.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Tài góc FT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết