Chuyên gia nhận định Đức vs Tây Ban Nha ngày 3/9: Tài góc FT

Thứ năm, 03-09-2020

Hai đội tuyển đều đang trẻ hóa lực lượng với dàn cầu thẻ trẻ đầy tài năng và khát khao chiến thắng. Với đội hình thiên về đánh biên và lối đá tấn công thì ngay kèo tài góc FT cũng đã rất sáng.

Chuyên gia nhận định Đức vs Tây Ban Nha

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, với bộ tứ tấn  công Sane - Havertz - Werner - Brant đầy tài năng thi đây thật sự là hàng công rất được mong đợi của tuyển Đức. Trong khi Tây Ban Nha cũng sẽ ra sân vói bộ 3 tấn  công gồm hai Moreno và Asencio cũng tài năng chẳng kém. Chưa biết kết quả như thế nào nhưng sự hấp dẫn ở lần đụng độ này là không phải bàn cãi.

Chuyên gia nhận định Đức vs Tây Ban Nha  Chuyên gia nhận định Đức vs Tây Ban Nha

" Điểm tương đồng là cả hai đều có lối chơi áp đảo , với Tây Ban Nha với bộ 3 tấn công như trên trong sơ đồ 4-3-3 thì hẳn những đường lên bóng sẽ tạo trung nhiều bên hai cánh. Cách chơi của Tây Ban Nha sẽ nhanh và trực diện hơn thay vì mang đậm chất Tiki Taka như trước đây.

Trong khi đó tuyển Đức vẫn sẽ là 4-2-3-1 quen thuộc , với sơ đồ này thì hướng tấn công của chủ nhà vẫn sẽ tập trung nhiều vào hai cánh với sự cơ động của Sane vs Brant. Hẳn NHM cũng đã biết quá rõ về cách chơi của Sane trong màu áo của Man City. Với tốc độ và kỹ thuật thì những pha khoáy đảo ở biên luôn mang đến cho Đức nhiều tình huống gây nguy hiểm cho khung thành đối phương hai bên sườn.

Với dàn cầu tủ trẻ này thì khát khao thể hiện mình là điều dễ nhận thấy nhất nên không quá bất ngờ khi cả hai sẽ dâng cao chơi đôi công ngay từ đầu. Chủ yếu là những miếng đánh biên trong sơ đồ 4-2-3-1 và 4-3-3 thì NHM sẽ lại thưởng thức một bữa tiệc phạt góc thật sự ".

Chuyên gia nhận định Đức vs Tây Ban Nha 

Chuyên gia nhận định Đức vs Tây Ban Nha

Theo thống kê 3 trận gần nhất Đức đã nhận được 26 lần phạt góc tức trung bình hơn 8 lần/trận, trong khi đó khách còn ấn tượng hơn với 34 lần trong 3 trận gần nhất tức hơn 10 lần/trận. Với kèo tài xỉu góc FT 10.5  thì thật sự cửa tài đang rất sáng.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin :Tài góc FT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết

   
   
   

 

Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City ngày 21/9: Man City thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Với lực lượng chất hơn ở hai bên cánh cùng lối đá tấn công thì Man City được đánh giá cao hơn Bầy sói ngay ở kèo phạt góc FT. Còn với kèo chính chấp 1 trái thì thật sự Man City đang để lại sự hoài nghi rất lớn.