Chuyên gia nhận định Dusseldorf vs Paderborn ngày 13/3: Dusseldorf thắng kèo HT

Thứ sáu, 13-03-2020

Với chuyến hành quân này Paderborn mang theo hàng thủ tệ thứ hai giải đấu và phong độ bết bát, trong khi chủ nhà với nhiều ưu thế hơn lại rất cần điểm số. Với tình thế này thì việc chủ nhà xé lưới các vị khách ngay HT là không bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Dusseldorf vs Paderborn

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, mùa giải càng trôi về cuối thì Paderborn gần như đã không còn đủ sức chiến đấu, 6 vòng đấu gần nhất chỉ may mắn hòa đúng 1 trận. Sự kém cỏi của hàng công là không ngạc nhiên trong khi hàng thủ càng chơi càng tệ.

Nhận định Chuyên gia  Dusseldorf vs Paderborn

" Trong 4 trận gần nhất thì các vị khách đã để lọt lưới không dưới 2 bàn/trận và cả 4 trận đó Paderborn đều để lọt lưới ngay 45 phút đầu. Câu chuyện về sự kém cỏi của Paderborn đã quá cũ kỹ và trước thềm mùa giải các chuyên gia đã đánh giá rất thấp khả năng trụ hạng của các vị khách. So với hai tân binh khác là Koln vs Union Berlin  đang xếp vị trí thứ 10 và 11 thì rõ ràng Paderborn quá kém cỏi với vị trí bét bảng đấu.

Bên kia sân Dusseldorf cũng đã đánh mất phong độ của mình ở mùa giải này, vị trí play off trụ hạng mà chủ nhà đang chiếm giữ đã nói lên tất cả. Nhưng so với các vị khách thì Dusseldorf khá khẩm hơn rất nhiều, 5 trận bất bại trong 6 vòng đấu gần nhất. So với Paderborn thì sức bật của chủ nhà được đánh giá cao hơn nhòe vào kinh nghiệm thi đấu ở Bundesliga.

Không phải là hàng công quá mạnh hay nói đúng hơn là thuộc dạng kém cỏi khi chỉ có 27 bàn sau 25 vòng đấu, nhưng giai đoạn lượt về này chứng kiến sự nổ lực của chủ nhà và hàng công rất chịu khó ghi bàn. Theo thống kê thì trong 8 trận gần nhất chủ nhà đều có được bàn thắng ".

Chuyên gia nhận định Dusseldorf vs Paderborn

Kèo chấp HT chỉ 1/4 khiêm tốn nhưng với tình hình hiện nay thì Dusseldorf vẫn mang lại cảm giác an toàn hơn cho NĐT. Trong khi đó gần như đã buông xuôi và hàng thủ vẫn sa sút phong độ thì khả năng bị Dusseldorf xé lưới ngay hiệp một là rất cao.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Dusseldorf thắng kèo HT.

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết