Chuyên gia nhận định Frosinone vs Pordenone ngày 9/8: Pordenone thắng kèo HT

Chủ nhật, 09-08-2020

Đến với trận play off lượt đi này Frosinone đã thể hiện một phong độ rất kém thuyết phục trong khi các vị khách lại chơi rất ổn định dư sức để cầm chân chủ nhà ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Frosinone vs Pordenone

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, thật sự giới chuyên gia chỉ đánh giá chủ nhà nhỉnh hơn là nhờ vào kinh nghiệm dày dặn tại Serie B và có điểm tựa sân bãi. Nhưng bên kia sân các vị khách đã có mùa giải rất ấn tượng, với sự tự tin lên cao độ thì Pordenne sẽ là vật cản rất đáng ngại dành cho chủ nhà.

Chuyên gia nhận định Frosinone vs Pordenone  Chuyên gia nhận định Frosinone vs Pordenone

" Vị trí thứ 4 sau khi kết thúc 38 vòng đấu đã cho thấy màn thể hiện của các vị khách ấn tượng như thế nào, và cũng nên biết Pordenone chỉ là một tân binh mà thôi. Mới chân ướt chân ráo ở lần thăng hạng này nhưng  Pordenone đã cho thấy họ không dễ bị bắt nạt một chút nào.

Ngay chính Frosinone cũng đã thấy được sự khó chịu đến từ các vị khách , 2 lần gặp mặt ở mùa giải này Frosinone đã phải rất vất vả mới lấy về được 1 điểm. Nếu Frosinone được biết đến với lối đá tấn công và máu lửa thì các vị khách cũng thuộc dạng rất lì với 5 lần xé lưới chính Frosinone ở mùa giải này.

Tất nhiên với tính chất căng thẳng của loạt play off thì sự thận trọng của hai đội là không thừa và hẳn Frosinone cũng sẽ có sự dè chừng nhất định, trong khi đó Pordenone cũng có những tính toán của mình khi vẫn còn trận lượt về được chơi trên sân nhà. Với tình thế này thì khó để 90 phút sắp đến diễn ra sôi nổi như 2 lần đụng độ trước đó ".

Chuyên gia nhận định Frosinone vs Pordenone 

Chuyên gia nhận định Frosinone vs Pordenone

Với kèo chấp HT 1/4 không quá bất ngờ khi Frosinone có điểm tựa sân nhà, tuy nhiên khách đã cho thấy sự khó chịu của mình. Với điểm ăn của khách đang có dấu hiện giảm mạnh thì xem ra đi khách ngay HT là khả thi hơn.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Pordenone thắng kèo HT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết