Chuyên gia nhận định Galatasaray vs Besiktas ngày 15/3: Rung tài HT

Chủ nhật, 15-03-2020

Hàng công hai đội đang thể hiện phong độ ghi bàn rất tốt và cả hai đều đang rất cần chiến thắng để thực hiện mục tiêu của mình. Với tình thế này thì việc bàn thắng xảy ra chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Galatasaray vs Besiktas

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Galatasaray đáng đứng trước cơ hội lớn để bám sát ngôi đầu của Trabzonspor, trong khi các vị khách cũng rất cần điểm để để chiếm suất dự Cúp Châu Âu. Không nghi ngờ gì về thế trận hấp dẫn mà hai đội sẽ thể hiện trong 90 phút sắp tới.

Chuyên gia nhận định Galatasaray vs Besiktas Chuyên gia nhận định Galatasaray vs Besiktas

" Với hai cái tên Galatasaray và Besiktas thôi là cũng đủ để thấy sự hấp dẫn của màn đụng độ này, đều là những tên tuổi của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ nhưng giờ đây cả hai phải chiến đấu cật lực để cụ thể hóa mục tiêu của mình.

Với Galatasaray đang chiến đấu để bảo vệ ngôi vương của mình và các vị khách cũng đang cần chiến thắng để lấy lại suất dự Cúp C2 mùa sau. Phong độ hiện tại của hai đội là rất cao với Galatasaray đã bất bại 6 vòng đấu gần nhất với 5 chiến thắng. Trong khi đó các vị khách cũng đang lấy lại phong độ với 2 chiến thắng liên tiếp.

Điểm chung nhất của hai đội là hàng công đang thể hiện phong độ rất tốt, chủ nhà đã ghi 8 bàn sau 3 trận gần nhất trong khi các vị khách cũng đã ghi 6 bàn sau 3 trận gần nhất. Với kèo tài xỉu HT đã là 1 1/4 thì việc bàn thắng xuất hiện chỉ là vấn đề thời gian mà thôi ".

Chuyên gia nhận định Galatasaray vs Besiktas

Chuyên gia nhận định Galatasaray vs Besiktas

3/4 lần đụng độ gần nhất đều đã có bàn thắng xuất hiện ngay 45 phút đầu, tương quan phong độ của hai đội nhất là hàng công thì kèo rung tài HT trận này là quá lý tưởng cho NĐT.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung tài HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết