Chuyên gia nhận định Gorodeya vs Soligorsk ngày 28/3: Xỉu hiệp một

Thứ bảy, 28-03-2020

Cả hai đều tịt ngòi ở vòng đấu đầu tiên, cộng thêm 4 lần đụng độ gần nhất có không quá 1 bàn/trận thì NĐT hòan toàn có thể đi cửa xỉu trận này ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Gorodeya vs Soligorsk

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, còn quá sớm để đánh giá thực lực thật sự cảu hai đội trong trận đấu hôm nay khi giải đấu chỉ trải qua 1 vòng đấu đầu tiên. Nhớ lại mùa giải trước thì sau 30 vòng đấu Gorodeya chỉ có 31 bàn thắng rõ ràng chủ nhà không sở hữu hàng công được đánh giá cao. Trong khi đó các vị khách cũng chỉ có 3 bàn sau 4 trận đấu chính thức mùa giải này trên tất cả mặt trận.

Chuyên gia nhận định Gorodeya vs Soligorsk Chuyên gia nhận định Gorodeya vs Soligorsk

" Đều phả nhận thất bại ngay vòng đấu đầu tiên, nếu như thất bại của chủ nhà không lấy làm bất ngờ thì trận thua của Soligorsk ngay trên sân nhà trước Torpedo Zhodino không được đánh giá cao có vẻ quá thất vọng cho các vị khách đã xếp thứ 3 ở mùa giải trước.

Với kết quả ở lượt đấu đầu tiên thì có thể thấy hai đội vẫn chưa sẵn sàng cho mùa giải này và đặc biệt là hàng công đang thể hiện phong độ kém cỏi dù chỉ gặp những đội bóng dưới cơ. Đến với trận đấu này thì khả năng để hai đội tạo ra nhiều bàn thắng là không khả thi.

Theo thống kê thfi trong 9 lần đụng độ gần nhất thì đã có đến 7 trận không vượt mốc 1 bàn/trận. Trận này Gorodeya có điểm tựa sân nhà trong khi các vị khách lại có thực lực được đánh giá nhỉnh hơn. Không loại trừ khả năng trận này sẽ lại giằng co vì cả hai đều không muốn nhận thêm trận thua thứ hai ".

Chuyên gia nhận định Gorodeya vs Soligorsk

Với kèo tài xỉu HT chỉ là 1 trái thẳng với điểm ăn cửa xỉu ngày càng giảm dần thì xem ra cửa xỉu HT đang rất khả thi. 3/4 lần đụng độ gần nhất thì hai đội đã tịt ngòi ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia tsai Xiaobin: Xỉu hiệp một

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết