Chuyên gia nhận định Goztepe vs Rizespor ngày 17/3: Xỉu góc FT

Thứ ba, 17-03-2020

Đều tung ra sơ đồ 4-2-3-1 với việc bố trí 2 tiền về phòng ngự có thiên hướng lùi sâu xem ra cả hai đã chủ động chơi chắc. Với tình thế này thì để trận đấu bùng nổ phạt góc là không mấy khả thi.

Chuyên gia nhận định Goztepe vs Rizespor

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, tương quan lực lượng giữa 2 đội không có nhiều sự chênh lệch và kết quả đối đầu giữa 2 đội cũng khá cân bằng, nên có thể nói màn đối đầu ngày là rất ngang cơ.

Chuyên gia nhận định Goztepe vs Rizespor Chuyên gia nhận định Goztepe vs Rizespor

" Nếu như Goztepe đang không có mục tiêu quá rõ ràng với 34 điểm và đang xếp vị trí thứ 8, không phải lo vấn đề trụ hạng và Top dự Cup Châu Âu thì cũng không thể. Chính điều này giới chuyên gia đã đánh giá rất thấp tinh thần quyết tâm thi đấu của chủ nhà. 3 trận thua ở 3 vòng đấu gần nhất đã cho thấy rõ điều đó.

Trong khi đó các vị khách, rất cần điểm số để có thể thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Với 25 điểm trong tay Rizespor chỉ cách 3 đội xếp trên có 1 điểm, nếu có điểm ở trận đấu muộn vòng 26 này thì các vị khách nhiều khả năng sẽ tìm thấy ánh sáng. Nhưng cái khó của các vị khách là họ cũng đang có phong độ kém và bất lợi về mặt sân bãi.

Việc chủ động chơi chắc là rất cần thiết cho khách lúc này, với bộ đôi tiền vệ phòng ngự Durak vs Vetrih chơi lùi sâu có thể thấy cách tiếp cận trận đấu của các vị khách là khá thận trọng. Cũng tương tự bên kia sân chủ nhà với 4-2-3-1 với tâm thế không mục tiêu rõ ràng khi chắc suất trụ hạng ".

Chuyên gia nhận định Goztepe vs Rizespor

Theo thống kê thì 2 lần đụng độ nhau gần nhất đều không vượt qua mốc 9 lần phạt góc trong 1 trận. Với kèo tài xỉu góc FT chỉ có 9 trái thì xem ra cửa xỉu góc FT là rất khả thi.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: xỉu góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết