Chuyên gia nhận định Guangzhou Evergrande vs Shenzhen ngày 9/9: Guangzhou Evergrande thắng kèo HT

Thứ tư, 09-09-2020

Các vị khách đang rất cần điểm để chen chân vào Top 4 Bảng A, nhưng rõ ràng đây không phải là thời điểm thích hợp khi chủ nhà quá mạnh với hàng công rất mạnh hứa hẹn sẽ cho khách một trận thua sấp mặt.

Chuyên gia nhận định Guangzhou Evergrande vs Shenzhen

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Guangzhou Evergrande vẫn đang thể hiện được bãn lĩnh của nhà ĐKVĐ với sức công phá hủy diệt ghi 23 bàn và đang dẫn đầu danh sách ghi bảng ở cả hai bảng đấu. Tiếp đón con mồi ưa thích như Shenzhen ngay trên sân nhà thì làm sao Guangzhou Evergrande có thể bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế.

Chuyên gia nhận định Guangzhou Evergrande vs Shenzhen  Chuyên gia nhận định Guangzhou Evergrande vs Shenzhen

" Như mọi khi chủ nhà Guangzhou Evergrande cũng đang là ĐKVĐ vẫn sẽ ra sân với sơ đồ 4-3-3 giàu sức chiến đấu, với một Paulinho đang có phong độ rất cao sẽ làm chủ khu vực trung tuyến giúp cho Guangzhou Evergrande triển khai thế trận theo ý mình. Việc còn lại là các chân sút chỉ việc sút tung lưới đối phương mà thôi.

3 trận đấu gần nhất thì Guangzhou Evergrande đã có 8 bàn thắng tức trung bình gần 3 bàn/trận cao nhất giải đấu. Phong độ hiện tại của chủ nhà cũng đang rất cao 10 trận gần nhất thắng 7 trận hòa 1 trận. Riêng với các vị khách thì trong 10 lần đụng độ gầng nhất Shenzhen chỉ may mắn hòa được 1 trận mà thôi.

2/3 vòng đấu gần nhất khách đã để mất điểm, với sự khác biệt lớn về mặt thực lực thì thật sự trận này khách nhiều khả năng sẽ phải rơi vào cảnh co cụm phòng ngự để hạn chế số bàn thua  ít nhất có thể. Với 5 trận sân nhà gần nhất thì khách đã thua 3 hòa 1 trận thật sự đang để lại sự hoài nghi rất lớn "

Chuyên gia nhận định Guangzhou Evergrande vs Shenzhen 

Chuyên gia nhận định Guangzhou Evergrande vs Shenzhen

Kèo chấp hiện tại đã là 1.5 cho thấy Guangzhou Evergrande trên cơ hơn rất nhiều, từ điểm tựa sân nhà vị thế cho đến phong độ thì Guangzhou Evergrande ăn đứt khách. Ngay HT thì Guangzhou Evergrande đã chấp 1/2 là quá ký tưởng để đi chủ nhà ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Guangzhou Evergrande thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết

   
   
   

 

Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City ngày 21/9: Man City thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Với lực lượng chất hơn ở hai bên cánh cùng lối đá tấn công thì Man City được đánh giá cao hơn Bầy sói ngay ở kèo phạt góc FT. Còn với kèo chính chấp 1 trái thì thật sự Man City đang để lại sự hoài nghi rất lớn.