Chuyên gia nhận định Bắc Ireland vs Hà Lan ngày 16/11: Hà Lan thắng kèo phạt góc FT

Thứ bảy, 16-11-2019

Với kèo chấp 1 1/4 mà Hà Lan dành cho Bắc Ireland với điểm ăn khá thấp dành cho chủ nhà là chất chứa nhiều nguy hiểm cho NĐT. Thay vào đó kèo phạt góc FT thì Hà Lan có những ưu thế rõ ràng hơn.

Chuyên gia nhận định Hà Lan vs Bắc Ireland

Theo chuyên gia Bardono Surianto, vòng loại Euro 2020 sắp đi đến hồi kết nên những sai lầm nhỏ cũng khiến cho 2 đội sẽ trả giá. Dù đang hơn chủ nhà 3 điểm nhưng chủ quan thì % Hà Lan phải nhận trái đắng là không hề nhỏ. Nên không khó để nhận ra sự quyết tâm và tập trung cao độ của Cơn lốc màu da cam.

Chuyên gia nhận định Hà Lan vs Bắc Ireland  Chuyên gia nhận định Hà Lan vs Bắc Ireland

" Tuyển Hà Lan vẫn được đánh giá cao hơn nhiều là không bất ngờ, với chiến thắng 3-1 lượt đi thì Hà Lan có thừa tự tin để đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu. Với đội hình tấn công 4-3-3 thì Hà Lan không giấu giếm ý  đồ tiếp cận trận đấu của mình.

Với lối đá tử thủ của chủ nhà Bắc Ireland thì rõ ràng để có được bàn thắng dành cho các vị khách là không dễ dàng gì. Với sơ đồ 4-3-3 thì Hà Lan với trông cậy rất nhiều vào hai tiền đạo cánh Bergwijn vs Babel với khả năng khoáy đảo hai cánh. Trong khi đó những tình huống tạt bóng vào trong với sự dâng cao của Van Dijk chơi bóng bổng rất tốt .

Đây cũng chính là chiến thuật mà Hà Lan vẫn hay sử dụng trước những đội bóng chơi phòng ngự số đông như Bắc Ireland. Trận này cũng không ngoại lệ khi chủ nhà vốn được biết đến với đội bóng chơi thiên về phòng ngự. Với sơ đồ 4-5-1 thực chất để Bắc Ireland gây nguy hiểm cho khung thành Hà Lan là không nhiều. Không khó để nhận ra cách chơi của chủ nhà với những đường chuyền dài vượt tuyến lên cho Lafferty cấm duy nhất trên hàng tiền đạo ".

Chuyên gia nhận định Hà Lan vs Bắc Ireland  Chuyên gia nhận định Hà Lan vs Bắc Ireland

Theo thống kê thì 2 trận làm khách gần nhất Hà Lan nhận không dưới 6 lần phạt góc trong các tình huống tấn công của mình, trong khi đó chủ nhà Bắc Ireland chỉ nhận có 4 lần hạt góc sau 2 trận gần nhất. Với sơ đồ và lối chơi như trận này thì Hà Lan được đánh giá rất cao khả năng thắng kèo phạt góc FT trước Bắc Ireland.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Hà Lan thắng kèo phạt góc FT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết