Chuyên gia nhận định Hà Lan vs Ý ngày 7/9: Xỉu góc FT

Thứ hai, 07-09-2020

Những lần đụng độ giữa hai ống lớn Hà Lan và Ý đều diễn ra rất căng thẳng, với sự thận trọng dành cho nhau thì hai đội sẽ không mạo hiểm trong 90 phút sắp đến. Tình thế này khiến cho kèo tài góc FT cũng bị đánh giá rất thấp.

Chuyên gia nhận định Hà Lan vs Ý

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, tuyển Ý đang trẻ hóa lực lượng nhưng trong cách chơi họ vẫn lấy sức mạnh của hàng thủ làm nền tảng. Trong khi đang gặp khó trước những đội bóng có lối đá chắc như các vị khách. Trận này nhiều khả năng sẽ khan hiếm bàn thắng và ngay cả kèo góc FT cũng khó mà về tài.

Chuyên gia nhận định Hà Lan vs Ý  Chuyên gia nhận định Hà Lan vs Ý

" Đều ra sân với đội hình 4-3-3 rất mạnh trong những tình huống lên biên nhưng để ý thì 3/4 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội đã không vượt mốc 10 lần phạt góc trên trận. So sánh thực lực giữa hai đội thời điểm hiên tại thì không có nhiều sự chênh lệch đây cũng là lý do mà hai đội dành sự kính trọng lẫn nhau.

Với Hà Lan thì cái tên đáng chú ý nhất trên hàng công vẫn là Memphis  Depay, trận này thì Depay vẫn được bố trí dạt biên nhưng trước một hàng thủ dày dặn kinh nghiệm với Bonucci và Chiellini thì xem ra sẽ không có nhiều đất diễn cho cầu thủ này. 

Và một điểm cần lưu ý là Hà Lan trong những pha tấn công cua mình ở những trận đấu gần đây cũng không tập trung quá nhiều vào hai cánh thay vào đó là khu vực trung tuyến. Trong khi đó thì Ý bên kia sân vẫn sẽ chơi với chiến thuật pnpc trước Hà Lan vốn dĩ chơi tấn công ".

Chuyên gia nhận định Hà Lan vs Ý 

Chuyên gia nhận định Hà Lan vs Ý

Thật sự trận này hành thủ hai đội được đánh gía cao hơn so với hàng công, Hà Lan có Van Dijk và khách có bộ đôi Bonucci vs Chiellini sẽ là chướng ngại rất lớn cho các chân sút hai biên. Ngay kèo tài góc FT cũng đã bị đánh giá thấp khi hai đội sẽ thi đấu dè chừng lẫn nhau. Với kèo tài xỉu góc FT 10 trái thì NĐT nên đi xỉu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Xỉu góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết