Chuyên gia nhận định Hamburg vs Nurnberg ngày 30/1: Xỉu góc FT

Thứ năm, 30-01-2020

Việc cả hai bố trí đội hình thiên về phòng ngự chặt chẽ và không được đánh giá cao ở khả năng tấn công biên thì xem ra để trận này bùng nổ phạt góc là không cao.

Chuyên gia nhận định Hamburg vs Nurnberg

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, Nurnberg đang cho thấy dấu hiệu hồi sinh với 2 vòng đấu gần nhất bất bại với 1 chiến thắng nhưng làm khách trước chủ nhà trên cơ và đang rất khát máu như Hamburg thì chắc chẳn các vị khách sẽ có sự dè chừng nhất định. Trong khi đó chủ nhà cũng bố trí đội hình thiên về đánh trung lộ.

Chuyên gia nhận định Hamburg vs Nurnberg Chuyên gia nhận định Hamburg vs Nurnberg

" Với sơ đồ 4-2-3-1 và việc để cho cặp tiền về phong ngự Geis - Behrens chơi ngay trên hàng tứ vệ là đủ thấy Nurnberg đã chủ động chơi phòng ngự ở chuyến hành quân này. Và cũng không bất ngờ về điều này khi lối đá của các vị khách vẫn là phòng ngự phản công.

Trước đối thủ đã bất bại 8/10 trận đụng độ với 5 chiến thắng như Hamburg và đang chiếm vị trí thứ 2 thì hẳn các vị khách cũng không thể mạo hiểm mà chơi đôi công. Với tình thế này cặp tiền vệ cánh Kerk và Schleusener nhiều khả năng sẽ lùi sâu hơn để hổ trợ phòng ngự.

Trong khi đó bên kia sân Hamburg sẽ ra sân với sơ đồ 4-3-2-1 thiên về kiểm siats bóng và đánh trung lộ với hai tiền vệ công giữa Schaub và Jatta chơi ngay sau tiền đạo cắm Hinterseer. Với đội hình này thì không khó khi nhận ra những đường lên bóng của chủ nhà chỉ là ở khu trung lộ là chính ".

Chuyên gia nhận định Hamburg vs Nurnberg

Chuyên gia nhận định Hamburg vs Nurnberg

Theo thống kê thì 3 trận gần nhất các vị khách chỉ nhận được 11 lần được hưởng phạt góc trong khi đó chủ nhà khá khẩm hơn đôi chút nhưng cũng chỉ ở mức 16 lần. Cùng với sơ đồ mà hai đội sẽ sử dụng trận này thì của xỉu phạt góc là rất sáng.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Xỉu góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết