Chuyên gia nhận định Hertha Wels vs Hannover ngày 26/3: Hannover thắng kèo HT

Thứ năm, 26-03-2020

Chưa từng gặp nhau nhưng không khó để nhận ra sự chênh lệch về đẳng cấp giữa hai đội, với phong độ săn bàn rất tốt thì Hannover dư sức xé lưới đại diện của Áo ngay trong 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Hertha Wels vs Hannover

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trong tháng 3 này NH chứng kiến phong độ rất cao của các vị khách Hannover với 2 chiến thắng liên tiếp với hàng công chơi rất tốt ghi 6 bàn thắng. Trước một đội bóng nghiệp dư như Hertha Wels là cơ hội quá tốt để cho Hannover duy trì phong độ trong mùa dịch Covid - 19 này.

Chuyên gia nhận định Hertha Wels vs Hannover  Chuyên gia nhận định Hertha Wels vs Hannover

" Chưa từng đối đầu nhau trong quá khứ nhưng không khó để nhận ra sự khác biệt lớn giữa hai đội, Hannover đang thi đấu tại giải Hạng 2 Đức và là cái tên cũng khá quen thuộc tại Bundesliga. So với đội bóng hạng 3 của Áo tương đương với giải nghiệp dư thì Hannover nhỉnh hơn rất nhiều về thực lực.

Xét về phong độ thì Hertha Wels đã có màn thể hiện tốt hơn với 6 chiến thắng trong 10 trận gần nhất trong khi các vị khách chỉ thắng có 3 trận. Nhưng về chất trong 10 trận đấu vừa qua thì Hertha Wels chỉ gặp những đội bóng không được đánh giá cao tại Áo.

Trong khi đó Hannover đã thể hiện phong độ rất cao tại trong tháng 3 này với 2 chiến thắng ấn tượng trước Nurnberg và Holstein Kiel với 6 lần xé lưới 2 bại tướng vừa nêu. Trước đối thủ không cùng đẳng cấp Hertha Wels thì các chân sút của Hannover không khó để thong nòng ".

Chuyên gia nhận định Hertha Wels vs Hannover 

Chuyên gia nhận định Hertha Wels vs Hannover

Theo thống kê thì trong 2 trận gần nhất thì Hannover đều dẫn trước ngay HT và chủ nhà đã thua kèo 4/5 trận gần nhất trong 45 phút đầu. Với kèo chấp HT 3/4 thì NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào các vị khách.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Hannover thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết