Chuyên gia nhận định Hoffenheim vs Augsburg ngày 13/12: Augsburg thắng kèo HT

Thứ sáu, 13-12-2019

Chủ nhà không phải là đối thủ dễ chơi cho các vị khách, nhưng thời điểm này Hoffenheim đang sa sút phong độ là cơ hội để cho Augsburg tiếp tục có điểm ở trận đấu này.

Chuyên gia nhận định Hoffenheim vs Augsburg

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, xét về thực lực lẫn vị thế tại Bundesliga thì Hoffenheim đều được đánh giá cao hơn so với Augsburg. Nhưng đây không phải là thời điểm mà Hoffenheim có thể tạo được sự lấn lướt hơn so với các vị khách. Mà yếu tố chính đó là hàng công của Hoffenheim đã không còn thể hiện được khả năng săn bàn tốt nhất.

Chuyên gia nhận định Hoffenheim vs Augsburg  Chuyên gia nhận định Hoffenheim vs Augsburg

" Theo thống kê trong 3 vòng đấu gần nhất thì Hoffenheim đã để thua đến 2 trận, trận còn lại cũng hòa 1 trận với hàng công chỉ ghi có 3 bàn tức 1 bàn /trận. Nếu tính trong 45 phút đầu thì Hoffenheim đã tịt ngòi 3/4 trận gần nhất.

Với kèo chấp HT là 1/4 với điểm ăn dành cho Hoffenheim đã vượt mức 1.0 cho thấy khả năng để cho chủ nhà dẫn trước các vị khách ngay 45 phút đầu là không cao. Sở dĩ có xu hướng này là ngoài việc Hoffenheim đang sa sút phong độ mà chính là ở cá vị khách đnag chơi rất khởi sắc.

Cụ thể trong 4 vòng đấu gần nhất thì Augsburg đã thắng đến 3 trận và 1 trận hòa, trong đó hàng công của các vị khách đã ghi 8 bàn tức 2 bàn/trận, đặc biệt trong 4 trận đấu gần nhất thì Augsburg đều nổ súng ngay 45 phút đầu ".

Chuyên gia nhận định Hoffenheim vs Augsburg 

Chuyên gia nhận định Hoffenheim vs Augsburg

Rõ ràng phong độ hai đội đã có sự khác biệt rất rõ rệt, với kèo FT được chấp 1/2 thì Augsburg cũng không được đánh giá cao việc đo ván Hoffenheim nhưng một điểm ra về thì không quá khó khăn. Với phong độ như hiện tại thì các vị khách dư sức cầm chân được Hoffenheim ngay trong 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Augsburg thắng kèo HT

Tham khảo: Soi kèo Hoffenheim vs Augsburg

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết