Chuyên gia nhận định Iceland vs Anh ngày 5/9: Anh thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 05-09-2020

Hàng công hiện tại của Tam Sư hiện tại được đánh giá rất cao với nhiều hảo thủ, với đội hình 4-3-3 với hai mũi khoan rất sắc hai biên thì ngay kèo góc FT Anh đã tỏ ra lấn lướt hơn.

Chuyên gia nhận định Iceland vs Anh

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, với bộ 3 tấn công Sancho - Kane - Sterling thì Tam sư đang khiến cho mọi hàng thủ ở Lục địa già phải có sự dè chừng nhất định. Trước một Iceland không cùng đẳng cấp thì các vị khách dư sức tạo được thế trận lấn áp ngay từ đầu.

Chuyên gia nhận định Iceland vs Anh  Chuyên gia nhận định Iceland vs Anh

" Đến với UEFA Nations League năm nay Tam sư trình làng hàng  công được đánh giá rất cao với hai mũi khoan cực kỳ sắc nhọn là Sterling và Sancho. Với tốc độ ky thuật và khả năng tạo đột biến rất cao thì không khó để nhận ra những đường lên bóng đều tạp trung vào hai đôi chân này.

Với sơ đồ 4-3-3 thì hướng tấn công của Tam Sư vẫn là thiên về hai bên cánh và nên nhớ một Kane chơi bóng bỏng rất tốt sẽ là phương án hữu hiệu cho những đường tạt bóng từ hai cánh. Với lực lượng hơn hẳn thì Anh dư sức đẩy cao đội hình tấn  công ngay từ đầu.

Trong khi đó dù có điểm tựa sân nhà nhưng rất khó để Iceland có thể tạo được thế trận trước các vị khách, và không bất ngờ khi Iceland sẽ chủ động chơi phòng ngự chặt chẽ trong 90 phút sắp đến. Với tình thế này thì % thời gian để Iceland đưa bóng đến gần khu vực 16m50 của Anh cũng đã rất khó khăn ".

Chuyên gia nhận định Iceland vs Anh 

Chuyên gia nhận định Iceland vs Anh

kèo chính 1.5 cho thấy sự khác biệt là rất lớn ngay ở kèo góc FT Tam sư đã chấp 2 trái thì khả năng để các vị khách thắng kèo góc FT này là rất cao.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Anh thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết

   
   
   

 

Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City ngày 21/9: Man City thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Với lực lượng chất hơn ở hai bên cánh cùng lối đá tấn công thì Man City được đánh giá cao hơn Bầy sói ngay ở kèo phạt góc FT. Còn với kèo chính chấp 1 trái thì thật sự Man City đang để lại sự hoài nghi rất lớn.