Chuyên gia nhận định Indija vs Crvena Zvezda ngày 2/6: Crvena Zvezda thắng kèo HT.

Thứ ba, 02-06-2020

Trân tứ kết đầu tiên Cup Serbia năm nay có sự chênh lệch rất lớn về mặt thực lực, với phong độ cao như hiện nay thì Crvena Zvezda dư sức vượt qua chủ nhà ngay trong 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Indija vs Crvena Zvezda

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, hai đội đến với đấu trường Cúp nay với hai tâm thế khác nhau, chủ nhà chắc chắn dẫn đầu BXH giải VĐQG trong chi chủ nhà đang xếp vị trí 14/16 trên BXH và chắc chắn có mặt ở loạt trận play off tranh vô địch. Việc đi đế tứ kết Cúp quốc gia năm nay đã là ngoài sự mong đợi của chủ nhà nhưng để tạo ra bất ngờ là không thể.

Chuyên gia nhận định Indija vs Crvena Zvezda  Chuyên gia nhận định Indija vs Crvena Zvezda

" Với Crvena Zvezda là một trong những đôi bóng hùng mạnh nhất của Serbia và luôn là ứng cử viên vô địch kể cả mặt trận này. Trong 3 mùa giải gần nhất thì đã có 2 lần Crvena Zvezda góp mặt trong trận chung kết nhưng đều thúc thủ trước Partizan Belgrade. Thống kê để thấy đấu trường Cup này cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của Crvena Zvezda .

Tình thế hiệ tại cho phép khách có được sự tập trung cao nhất cho trận đấu này, với mạch 4 chiến thắng gần nhất đều rất dễ dàng ghi 15 bàn sau 4 trận và không để lọt lưới bàn nào là cũng đủ thấy độ bá của Crvena Zvezda  như thế nào. Không đơn thuần mà Crvena Zvezda  lại chấp đến 1 3/4.

Trong khi đó bên kia sân chủ nhà Indija lại không có sự chuân bị chu đáo khi vừa để thua ngay trên sân nhà trước Spartak Subotica không được đánh giá cao. Tính ra thì chủ nhà đã thua 2 trận gần nhất và để lọt lưới không dưới 2 bàn/trận, với tình hình như hiện tại thì lấy gì để Indija có thể bật lại Crvena Zvezda  ".

Chuyên gia nhận định Indija vs Crvena Zvezda 

Chuyên gia nhận định Indija vs Crvena Zvezda

Hàng công của Crvena Zvezda  vẫn đang chứng tỏ sức mạnh hủy diệt của mình, ngay 45 phút đầu thì Crvena Zvezda  đã chấp đến 3/4 thì khả năng Crvena Zvezda  xé lưới chủ nhà là rất cao. 3/4 trận gần nhất Crvena Zvezda  đều có bàn thắng dẫn trước ngay HT.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Crvena Zvezda  thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết