Chuyên gia nhận định Ireland vs Đức ngày 9/9: xỉu hiệp một

Thứ hai, 09-09-2019

Tuyển Đức đang tồn tại quá nhiều vấn đề, hàng công không còn quá mạnh để có thể dồn ép đối thủ như trước đây. Làm khách trên sân của một tập thể gắn kết và kỷ luật với hàng thủ rất chắc chắn thì việc ghi bàn của Đức không dễ một chút nào.

Chuyên gia nhận định Ireland vs Đức 

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, bất ngờ nhất tại Bảng C là việc Ireland đang giữ vị trí số 1 trước sự hiện diện của Hà Lan và Đức. Không may mắn một chút nào khi Ireland đã toàn thắng 4 lượt trận vừa qua với hàng thủ được xây dựng rất chắc chắn. Không lạ về điều này vì đây là sở trường của chủ nhà,trong khi đó thiếu đi bộ não sáng tạo Mesut Ozil đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức tấn công của các vị khách, trước chủ nhà chơi thủ quá hay thì giới chuyên gia không đánh giá cao việc HT có hơn 2 bàn thắng được ghi.

Chuyên gia nhận định Ireland vs Đức 
Chuyên gia nhận định Ireland vs Đức 

" Trận thua múi mặt 2-4 trước Hà Lan ngay trên sân nhà chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý thi đấu của các cầu thủ đội khách. Hàng thủ vắng đi Hummel, hàng tiền vệ không có Ozil trên hàng tiền đạo thiếu đi Muller dạn dầy kinh nghiệm và  một Timor Werner không đáp ứng kỳ vọng mỗi khi lên tuyển. Đó là những vấn đề mà HLV Joachim Low cần phải giải quyết nếu như không muốn bị mất điểm cho giai đoạn tiếp theo.

Trước tình hình như hiện nay thì thì để cho Đức có thể tạo nên thế trận lấn áp hoàn toàn trước chủ nhà Ireland xem ra là rất khó. Điểm mạnh của chủ nhà ngoài điểm tựa sân bãi ra thì phong độ của họ cũng đang rất cao với hàng thủ được tổ chức rất tốt. Theo thống kê thì trong 10 trận gần nhất Ireland đã không để lọt lưới trong HT đến 8 trận.

Bị đánh giá thấp hơn nhiều so với Đức là điều hiển nhiên nên không khó để cho Ireland sử dụng chiến thuật sở trường của mình là phòng ngự chặt phản công nhanh. Chắc chắc điều này sẽ lại làm khó cho hàng công của tuyển Đức vốn chơi không tốt trước những đội bóng chơi phòng ngự dày đặc vì họ thiếu đi những nhân tố có thể gây đột biến ".

Chuyên gia nhận định Ireland vs Đức 

Chuyên gia nhận định Ireland vs Đức 

Kèo tài xỉu hiệp một hiện tại là 1 1/4 với điểm ăn cửa xỉu chỉ giao động ở mức 0.80, điều này cho thấy giới chuyên gia không đánh giá cao việc HT trận này kết thúc hơn 2 bàn thắng. 2/3 trận gần nhất Đức ghi không quá 1 bàn trong 45 phút đầu là cơ sở để cho NĐT đi xỉu HT trận này.

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: xỉu hiệp một

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết