Chuyên gia nhận định Juventus vs Lazio ngày 20/7: Juventus thắng kèo HT

Thứ hai, 20-07-2020

Với đà sa sút như hiện nay thì việc Lazio muốn có màn thể hiện như lượt đi là rất khó, trong khi với điểm tựa sân nhà và dàn cầu thủ chất lượng hơn thì Juventus đang rất tự tin để trả lại món nợ thua 1-3 ở lượt đi.

Chuyên gia nhận định Juventus vs Lazio

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, nếu nhìn vào màn thể hiện của hai đội trong 4 vòng đấu gần nhất thì chỉ có 2 từ để diễn tả là " thất vọng". Trong đó đã có sự chủ quan nhất định khi hai đội có khoảng cách khá an toàn nhưng còn đến 5 vòng đấu nữa và Juventus sẽ không thể mất thêm điểm số nào.

Chuyên gia nhận định Juventus vs Lazio  Chuyên gia nhận định Juventus vs Lazio

" Với cách biệt 5 điểm so với đội nhì bảng Inter nếu giành chiến thắng trận này thì Juventus chắc chắn bảo vệ thành công chức vô địch khi chủ nhà thi đấu ít hơn một trận. Một công đôi việc cho 90 phút sắp đến khi Juventus còn phải tất toán món nợ ở lượt đi. Nếu nhìn vào phong độ 4 trận gần nhất khi Juventus đã không thắng 3 trận với 2 trận hòa thì có thể thấy chủ nhà đã chơi dưới sức rất nhiều.

Tuy nhiên bên kia sân thì Lazio còn thê thảm hơn khi để thua 3 hòa 1 trong 4 vòng đấu gần nhất, một hình ảnh rất khác so với giai đoạn lượt đi chính là lực chiến của Lazio đã giảm đi rất nhiều. 4 trận vừa qua Lazio chỉ có 2 bàn thắng nhưng để lọt lưới đến 7 lần và điều đang nói là 4 đối thủ vừa qua chỉ là Milan, Sassuolo, Udinese hay tân binh Lecce.

Nếu so sánh với Juventus thì sức chiến đấu vẫn cao hơn rất nhiều so với khách, sau 4 trận gần nhất chủ nhà cũng đã có 11 bàn thắng. Có một điều không thể phủ nhận là Juventus vẫn đang bất bại trên sân nhà với chuỗi 12 trận, với 9 chiến thắng. Trước một Lazio đang sa lầy là cơ hội quá tốt để cho Juventus lấy lại cảm giác chiến thắng ".

Chuyên gia nhận định Juventus vs Lazio 

Chuyên gia nhận định Juventus vs Lazio

Kèo chính 1 trái cho thấy % khả năng Juventus có 3 điểm là rất cao, với kèo chấp HT 1/4 và điểm ăn khá thấp thì NĐT hoàn toàn có thể đi chủ nhà ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Juventus thắng kèo HT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết