Chuyên gia nhận định Kotka vs PEPO ngày 10/4: Kotka thắng kèo hiệp một

Thứ sáu, 10-04-2020

Trong 4 lần độ trước đó thì PEPO đã nhận đến 13 bàn thua từ Kotka, với thế của kẻ kèo trên và phong độ đang cao thì không bất ngờ khi Kotka lại xé lưới khách ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Kotka vs PEPO

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, để chuẩn bị cho mùa giải mới Kotka đã kịp làm nóng với loạt trận Cup Phần Lan và kết quả là rất ấn tượng với vị trí dẫn đầu Bảng đấu và đi kèm theo là một suất ở vòng đấu loại trực tiếp. Chỉ phải gặp con mồi ưa thích như PEPO là cơ hội quá tốt để cho hàng công của Kotka duy trì khả năng săn bàn.

Chuyên gia nhận định Kotka vs PEPO  Chuyên gia nhận định Kotka vs PEPO

" Khởi đầu năm mới quá ấn tượng với 4 chiến thắng và 1 hòa trong 5 trận đấu gần nhất, ghi 9 bàn thắng và chỉ để lọt lưới có 1 bàn. Chừng đó là đủ thấy phong độ của chủ nhà cao như thế nào, đó là chưa kể đên thực lực củ Kotka được đánh gía cao hơn rất nhiều so với các vị khách.

Tuy chỉ là một trận giao hữu nhưng cũng khó để cho PEPO có thể tạo nên bất ngờ ở chuyến hành quân này. Không nói đến lực lượng không được đánh giá cao mà chính phong độ kém cỏi của khách đã bán đứng họ. Trận giao hữu duy nhất và gần nhất thì khách đã để cho cái tên không được đánh giá cao như JIPPO đo ván dễ dàng vớ 3 bàn không gỡ.

Với Kotka lại là đối thủ rất kỵ giơ dành cho PEPO, hay nói đúng hơn là con mồi béo bở dành cho chủ nhà. 4 lần đụng độ trước đó khách đều thua và để cho Kotka ghi đến 13 lần. Ngay chính tâm lý tiêos cận trận đấu thì khách cũng đã bị đánh giá thấp hơn so với chủ nhà ".

Chuyên gia nhận định Kotka vs PEPO 

Chuyên gia nhận định Kotka vs PEPO

Gần như chiếm mọi ưu thế cho lần đụng độ này và không khó để nhận ra sức bật của chủ nhà là cao hơn hẳn. Với phong độ cao và khả năng săn bàn rất tốt thì Kotka dư sức xé lưới PEPO ngay HT. Với kèo chấp HT 1/2 là quá lý tưởng cho NĐT đi chủ nhà trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Kotka thắng kèo HT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết