Chuyên gia nhận định Lask vs Mu ngày 12/3: Mu ghi bàn thắng đầu tiên

Thứ năm, 12-03-2020

Mu đã chơi có nét hơn rất nhiều với hàng công đang có phong độ cao, chỉ làm khách trước một Lask không cùng đẳng cấp thì để Mu có bàn thắng dẫn trước cũng không lấy làm bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Lask vs Mu

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, cơ hội để cho Mu tiến sâu hơn ở Europa League năm này là rất cao khi bòng 1/8 này họ chỉ đụng độ với Lask ít tên tuổi. Yếu tố duy nhất để NĐT đặt niềm tin vào Mu ở kèo này là phong độ ghi bàn của Mu đã tốt hơn rất nhiều và thành tích thắng 4 hòa 2 trong 6 trận sân khách gần nhất đủ để NĐT yên tâm.

Chuyên gia nhận định Lask vs Mu  Chuyên gia nhận định Lask vs Mu

" Với sự xuất hiện của Bruno thì Mu đá khởi sắc hơn rất nhiều, trong khi những tìn đạo như Martial không phải lùi sâu kiếm bóng hay hổ trợ tuyế giữa vì đã có Bruno hạt nhận trong những pha lên bóng đã giúp cho các tiền đạo của Mu chỉ còn mõi nhiệm vụ ghi bàn mà thôi. 2 trận gần nhất thì Mu đã có đến 5 bàn và sự chuẩn bị chu đáo này giúp Mu đầy tự tin trên sân của Lask.

Trong khi đó bên phía chủ nhà đang chơi rất hay tại Áo với 8 chiến thắng trong 10 trận gần nhất, nhưng về kinh nghiệm lẫn thực lực thì Lask vẫn chưa thể xứng tầm với MU ở đấu trường Châu Lục. Lask có điểm tựa sân nhà nhưng xem ra vấn đề này không ảnh hươngr nhiều đến Mu vốn chơi trên sân khách rất rốt như đã vừ nêu.

Một thống kê kahs thúc vị là  trong 6 trạn sân khách gần nhất thì Mu đã ghi bàn trước trong 4 trận, và hiện tại phong độ của Mu đang lên rất cao sau khi họ vừa thắng Man City trong trận Derby thành Manchester với tỷ số gây bất ngờ 2-0 ".

Chuyên gia nhận định Lask vs Mu 

Chuyên gia nhận định Lask vs Mu

Sự khác biệt giữa 2 đội là không hề nhỏ, với Mu đang có phong độ cao cũng như lối đá đã sáng hơn rất nhiều với sự hiệu quả trên hàng công. Việc tung cả Martial vs Ighalo ra sân ngay từ đầu thì NĐT hoàn toàn có thể tin tưởng vào việc Mu sẽ xé lưới Lask.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Mu ghi bàn thắng đầu tiên.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết