Chuyên gia nhận định Lazio vs Cromonese ngày 14/1: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 3/4.

Thứ ba, 14-01-2020

Với phong độ cực cao và điểm tựa sân nhà thì Lazio sẽ không mất quá nhiều sức để đo ván đại diện của Serie B, việc Lazio xé lưới Cremonese chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Lazio vs Cromonese

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, đây là một trong những cặp đấu chênh lệch nhất vòng 5 Cup QG Italia năm nay, chưa xét đến phong độ thì với hai cái tên Lazio vs Cremonese đã có một khoảng cách rất lớn. Lazio đang thăng hoa tại Serie B va Cremonese đang sa sút tại Serie B.

Chuyên gia nhận định Lazio vs Cromonese  Chuyên gia nhận định Lazio vs Cromonese

" Có thể liệt kê ra 3 lý do để Lazio hoàn toàn áp đảo các vị khách đến từ Serie B. Thứ nhất về thực lực thì Lazio vẫn là một trong những thế lực mạnh của Serie A và hiện tại đang trong cuộc đua đến với chức vô địch. Trong khi đó Cremonese đến từ Serie B thì tất nhiên thực lự kém hơn nhiều là không thể bàn cãi.

Thứ hai, xét đến phong độ thì Lazio đang thể hiện một phong độ cao ngút trời với mạch 10 vòng đấu gần nhất đều thắng. Trong khi đó Cremonese đang lận đận ở nhóm cuối bảng xếp hạng với 5/6 vòng đấu gần nhất không biết đến mùi chiến thắng là gì.

Cuối cùng là tâm lý tiếp cận trận đấu này khi Lazio quá thoải mái và đặt mục tiêu cao cho chức vô địch, cách đây không lâu Lazio cũng đã hạ Juventus ở Siêu Cup Italia. Với Cremonese chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 1 điểm và tất nhiên việc trụ hạng sẽ quan trọng hơn thay vì tập trung cho trận đấu mà họ thừa hiểu không thể làm nên chuyện ".

Chuyên gia nhận định Lazio vs Cromonese 

Chuyên gia nhận định Lazio vs Cromonese

Với kèo chấp FT 2 trái thẳng đã nói lên tất cả sự lấn lướt hoàn toàn mà Lazio dành cho Cremonese, ngay HT cũng đã là 1 trái thẳng xem ra rất lý tưởng để cho NĐT rung ngay kèo trên HT.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 3/4.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết