Chuyên gia nhận định Lecce vs Parma ngày 2/8: Rung ngay tài HT khi bóng về 3/4

Chủ nhật, 02-08-2020

Một Parma đang chơi rất thoáng và vẫn ghi bàn đều đặn, trong khi Lecce vẫn rất quyết tâm giành chiến thắng để nuôi hi vọng  trụ hạng. Với thế trận cởi mở thì xem ra chuyện bàn thắng xuất hiện chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Lecce vs Parma

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, càng trôi về cuối sức chơi của Lecce là rất ấn tượng, cộng thêm tình thế hiện nay Lecce buộc phải thắng thì không nghi ngờ gì thế trận dâng cao tấn công ngay từ đầu. Trong khi Parma vẫn với lối đá công và thoáng quen thuộc hứa hẹn sẽ tạo nên 90 phút rất sôi nổi và hấp dẫn.

Chuyên gia nhận định Lecce vs Parma Chuyên gia nhận định Lecce vs Parma

" Với 1 điểm ít hơn đội an toàn là Genoa, dù có thắng thì Lecce vẫn chưa tự định đoạt được số phận của mình. Tuy nhiên để níu kéo chút hi vọng thì buộc Lecce phải tử chiến và giành được 3 điểm trận này, 3 trận gần nhất thì Lecce đã thắng 2 trận và ghi 7 bàn. Chiến thắng trên sân Udinese thực sự đã đẩy sự tin của chủ nhà lên rất cao.

Có thể thấy hiệu suất ghi bàn của tân binh Lecce có thể nói là rất ấn tượng, nhiều vòng đấu gần đây đã thấy Lecce chơi tự tin hơn hẳn và chủ động chơi tấn công từ những giây phút đầu tiên. Hơn nữa Parma cũng không phải quá khó nhằn Lecce dư sức chơi mạo hiểm trogn 90 phút sắp đến.

Trong khi đó Parma vốn dĩ đã chơi rất thoáng và cũng nhiều vòng đấu gần đây các vị khách cũng đã chơi rất tự tin trước những đốii thủ lớn như Milan, Atalanta, Napoli. 4 trận gần nhất thì các chân sút đội khách cũng đã có 7 bàn thắng. Nhớ lại lượt đi Parma đã thắng 2-0 thì chẳng có lý do gì để ngán ngại chủ nhà cả ".

Chuyên gia nhận định Lecce vs Parma

Chuyên gia nhận định Lecce vs Parma

Kèo tài xỉu FT đã là 3.5 cho thấy giới Chuyên gia đã đánh giá cao khả năng bùng nổ bàn thắng trận này. Ngay HT đã là 1.5 là quá lý tưởng để cho NĐT rung tài ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay tài HT khi bóng về 3/4.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết