Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton ngày 30/11: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 1/2

Thứ bảy, 30-11-2019

Một chiến thắng nữa sẽ giúp cho Liverpool xây chắc ngôi đầu của mình, tiếp một Brighton yếu kém thì việc Liverpool có bàn thắng dẫn trước chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton

Theo chuyên gia Bardono Surianto, tại Preimer League mùa giải này thì Liverpool đang thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình. Việc bỏ xa ĐKVĐ Man City với khoảng cách lên đến 9 điểm có thể thấy phong độ của Liverpool cao như thế nào. Với 1 trong 3 hàng công mạnh nhất thì việc chủ nhà xé lưới các vị khách xem ra không mấy khó khăn.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton  Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton

" Sau 13 vòng đấu thì Lữ đoàn đỏ đã sút tung lưới các đối phương của mình đến 30 lần, tức trung bình Liverpool ghi được khoảng 2,67 bàn trong 1 trận. Trong khi đó hàng công lại chơi rất chắc chắn với chỉ 11 bàn thua từ đầu mùa giải đến giờ. Việc để cho Brighton có thể xé lưới được chủ nhà đã không phải là chuyện dễ dàng gì.

Trogn khi đó bên kia sân Brighton không được đánh gía cao và đang xếp thứ 12 với 2 thất bại gần nhất, rõ ràng các vị khách đã không có được sự chuẩn bị kỹ càng cho lần hành quân lành ít dữ nhiều này. Và hầu hết NHM đều cho rằng Brighton khó lòng  tránh khỏi trận thua này.

Với chủ nhà thì đây là cơ hội để cho Liverpool lấy lại mạch thắng sau khi để cho Napoli cầm hòa ở Champion League cách đây ít ngày. Và Brighton là cái tên quá lý tưởng cho Liverpool ở vòng đấu này. Theo thống kê thì trong 6 trận đói đầu trước đó thì Liverpool đều giành được chiến thắng, một sự áp đảo hoàn toàn ".

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton 

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Brighton

Trong 6 chiến thắng vừa kể trên thì Livepool đã dẫn trước các vị khách đến 5 trận ngay 4 phút đầu. Với kèo chấp HT mà Liverpool dành cho Brighton đã là 3/4 xem ra đây alf kèo chấp quá lý tưởng dành cho NĐT thật sự kiên nhẫn thích đánh rung ngay HT.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 1/2

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết