Chuyên gia nhận định Liverpool vs Burnley ngày 11/7: Liverpool thắng kèo góc FT

Thứ bảy, 11-07-2020

Trên sân Anfield mùa giải này thật sự Liverpool rất bá, trong trận đấu có sự chênh lệch rất nhiều này thì ngay cả kèo phạt góc FT Lữ đoàn đỏ vẫn cho thấy họ trên cơ hơn rất nhiều so với Burnley yếu kém.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Burnley

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, dù đã chính thức trở thành tân vương của Premier League nhưng vẫn không thấy dấu hiệu lơ là trong cách chơi của chủ nhà. Hai chiến thắng liên tiếp ghi 5 bàn thắng cho thấy Liverpool vẫn đang giữ được phong độ cao của mình.Vẫn với thế trận tấn công tấn công dồn ép thì ngay cả kèo góc FT Liverpool cũng đang rất tự tin để vượt qua Burnley.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Burnley  Chuyên gia nhận định Liverpool vs Burnley

" Với Liverpool thì hẳn NHM đã quá quen thuộc với cách chơi của họ, bộ 3 sát thủ Salah - Firmimo - Mane vẫn sẽ xuất phát ngay từ đầu, và 3 cái tên này vẫn đang có phong độ cao. Chắc hẳn CĐV của Burnley nên bắt đầu lo lắng đi là vừa, nên biết 10 lần đụng độ trước đó thì Burnley đã thua đến 8 lần.

Vẫn là sơ đồ tấn công quen thuộc 4-3-3 vớ hai mũi khoan Salad vs Mane vẫn đang hoạt động rất tốt và hướng lên bóng của Liverpool vẫn tập trung chủ yếu bên hai cánh. Trong khi cái đầu của Firmino vẫn được đánh giá rất cao trước lối đá phòng ngự chặt chẽ của đối phương. 

Bên phía bên kia sân không phủ nhận Burnley đang chơi rất hay với 3 thắng 1 hòa trong 4 trận gần nhất trước West Ham, Palace, Watford và Sheffield nhưng rõ ràng đối đầu với Liverpool là một câu chuyện rất khác. Thời gian kiểm soát bóng của Burnley trước Liverpool cũng đã là rất thấp nói chi là việc gây nguy hiểm cho khung thành của chủ nhà.

Cũng ra sân với đội hình thiên về đánh biên 4-4-2 nhưng thật sự Burnley sẽ dành nhiều thời gian cho công tác phòng ngự hơn. Và lối đá thiên về phòng ngự phản công cũng làm cho Burnley bị đánh giá thấp ở kèo phạt góc, 2 trận gần nhất khách chỉ có 6 lần được hưởng phạt góc ".

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Burnley 

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Burnley

Trong khi đó Liverpool đã có đến 17 lần hưởng phạt góc tức trung bình 8.5 lần/trận, vói kèo chấp góc FT lên đến 3 3/4 với điểm ăn khá thấp chỉ giao động ở mức 0.80 thì NĐT nên đi Liverpool ở kèo góc FT trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Liverpool thắng kèo góc FT.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết