Chuyên gia nhận định Liverpool vs Genk ngày 5/11 : Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 3/4

Thứ ba, 05-11-2019

Giành chiến thắng trong trận đấu hôm nay thì Liverpool sẽ đặt một chân vòng tiếp theo cùng với sự vượt trội về mọi mặt thì xem ra Liverpool có hủy diệt Genk ngay 45 phút đầu thì cũng không có gì bất ngờ.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Genk 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, ở lượt đấu thứ 4 tại Bảng E này thì trận còn lại Napoli được dự báo sẽ gặp khó trước Salzburg, nên việc LIverpool có được 3 điểm nhiều khả năng sẽ chiếm lấy vị trí dẫn đầu và khả năng sớm có vé trước 1 vòng đấu là rất cao. Chỉ tiếp một Genk không cùng đẳng cấp là cơ hội tốt để cho bộ tam sát Salah - Firmino - Mane thể hiện khả năng săn bàn của mình.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Genk 
Chuyên gia nhận định Liverpool vs Genk 

" Trong 3 trận đấu gàn nhất thì ĐKVĐ Liverpool đã có tổng cộng 9 bàn thắng tức trung bình 3 bàn/trận, có thể thấy phong độ săn bàn của chủ nhà vẫn đang rất cao và đà hưng phấn vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong khi bộ 3 vừa kể trên vẫn đang có phong độ rất cao là cơ sở để NHM tin vào một chiến thắng hủy diệt của Liverpool.

Trận lượt đi dù gặp bất lợi về mặt sân bãi nhưng Liverpool vẫn hạ đẹp các vị khách hôm nay với tỷ số 4-1 trong một thế trận khá dễ dàng. Đây cũng chính là hình ảnh yếu kém của Genk tại Champion League năm nay. Sau 3 lượt trận thì các vị khách chỉ có 1điểm và là ứng cử viên bị loại sớm nhất ở Bảng E này.

Về phía Liverpool một chiến thắng là điều hiển nhiên, điều mà NHM quan tâm là Liverpool sẽ thắng như thế nào mà thôi. Đang trên đà phong độ cao thì chẳng có lý do gì để Liverpool bỏ qua con mồi lý tưởng này. Với thực lực vượt trội thì không khó để nhận ra thế trận dồn ép tấn công ngay từ đầu của Liverpool dành cho Genk ".

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Genk 

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Genk 

Tỷ lệ kèo chấp FT là 2 3/4 với khả năng chủ nhà sẽ hủy diệt khách là rất cao, trong khi đó kèo HT là 1 1/4 thì quá lý tưởng để NĐT rung kèo trên ngay 45 phút đầu. Theo thống kê 2 lượt đấu gần nhất tại vòng bảng Champion League này thì Liverpool đều dẫn trước ngay hiệp một.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Rung ngay kèo trên HT kho bóng về 3/4.

Tham khảo: Soi kèo Liverpool vs Genk, 03h00 ngày 6/11 - UEFA Champions League

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết