Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City ngày 10/11: Tài góc FT

Chủ nhật, 10-11-2019

Kết quả trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng đến cuộc đua cho chức vô địch, nên không khó để nhận ra sự quyết tâm mà hai đội sẽ thể hiện trong 90 phút sắp đến. Do đó NHM sẽ không phải thất vọng khi trông đợi vào một trận cầu sôi nổi và hấp dẫn.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, trước khi đến với trận đấu này thì hai đội đều đã có sự chuẩn bị rất lỹ lưỡng với một phong độ rất cao. Với kèo đồng banh thì có thể thấy sự ngang cơ ở lần đụng độ này, và tất nhiên sẽ mang đến không ít rủi ro nếu như NHM lựa chọn kèo chính. Thay vào đó thì với lối đá tấn công với những cá nhân xuất sắc hai cánh thì kèo tài phạt góc FT lại mang đến sự yên tâm nhiều hơn.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City  Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City

" Với các vị khách sau cú ngã ngựa trước Wolves đã rất nhanh chóng lấy lại phong độ với mạch thắng 4 vòng đấu liếp, tận dụng việc Mu đã cầm chân Liverpool thì Man City đã rút ngắn khoảng cách xuống còn 5 điểm. Mục tiêu trận này không gì khác là đánh bại được chủ nhà Liverpool và điều này cũng là điều mong muốn của NHM Preimer League để cuộc đua thêm phần hấp dẫn.

Tung ra sân với đội hình mạnh nhất với sơ đồ siêu tấn công quen thuộc thì Man City đã không giấu giếm ý đồ tiếp cận trận đấu này. Hai mũi khoan rất sắc Sterling - Mahrez sẽ là hai ngòi nổ quan trọng nhất bên hai hành lang và tất nhiên những tình huống lên bóng sẽ tập trung vào hai đôi chân này.

Sẽ là màn đối đầu rất thú vị khi bộ đôi Salah - Mane sẽ là đối trọng với cặp Sterling - Mahrez. Cũng tương tự như các vị khách thì Liverpool cũng sử dụng sơ đồ quen thuộc 4-3-3 và hầu hết NHM đều đã biết hướng tấn công chủ yếu của chủ nhà là nằm ở hai đôi chân của sát thủ Mane vs Salah.

Cũng không lạ gì lối đá tấn công hay dồn ép đối thủ mà hai đội vẫn thường hay làm và trong trận cầu có ý nghĩa quan trọng này thì sẽ không có chuyện khoan nhượng ở đây. Nhiều khả năng cả Liverpool và Man City sẽ ăn miếng trả miếng với nhau trong 90 phút sắp đến ".

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City 

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Man City

Không nghi ngờ gì tính hấp dẫn của cặp đấu này, cùng với đội hình tấn công và những cá nhân xuất sắc hai cánh thì xem ra những tình huống phạt góc trong những pha hãm thành của hai đội sẽ không thiếu. Theo thống kê thì trong 5 trận gần nhất của Liverpool đã nhận đến 40 lần được hưởng phạt góc và Man City còn ấn tượng hơn với 53 lần. Với kèo tài phạt góc FT ở mức 10.5 thì xem ra là quá lý tưởng để đi tài góc trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Tài góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết