Chuyên gia nhận định Liverpool vs Napoli ngày 27/11: Liverpool thắng kèo HT

Thứ tư, 27-11-2019

Với điểm tưa sân nhà và phong độ đang rất cao thì Liverpool có thừa tự tin để hạ gục đại diện của Serie A, với kèo chấp HT là 1/2 là quá lý tưởng để đi chủ nhà trân này.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Napoli

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Liverpool vẫn đang đi đúng hướng với một phong độ rất cao và trận đấu lượt áp chót này chủ nhà đang nắm trong tay nhiều ưu thế để hạ Napoli. Trong khi bên kia sân Napoli vẫn trượt dài trên chuỗi phong độ bất ổn đang để lại sự hoài nghi rất lớn trong chuyến hành quân này.

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Napoli  Chuyên gia nhận định Liverpool vs Napoli

" Chỉ cần 1 điểm nữa thì Liverpool sẽ chính thức có vé vào vòng knock out bất chấp phần còn lại của Bảng E, nhưng với đà phong độ cao như hiện nay thì Liverpool sẽ còn làm tốt hơn nhiều. Một mặt là cũng cố vị trí dẫn đầu , hai là trả lại món nợ đã vay của Napoli ở lượt đi.

5 trận gần nhất trên tất cả đấu trường thì Liverpool đều có được chiến thắng và màn lội ngược dòng ấn tượng trước Crystal Palace đã giúp cho Liverpool xây chắc ngôi đầu của mình tại Preimer League. Đây là lúc mà chủ nhà có được sự tập trung cao nhất cho đấu trường Champion League.

Trong khi đó các vị khách trong giai đoạn quan trọng này lại không có được sự tập trung cao nhất với phong độ kém thuyết phục, sau khi để cho Salzburg cầm hòa ở lượt đấu thứ 3 thì trở về Serie A với 2 trận hòa thất vọng trước 2 đối thủ dưới cơ như Milan và Genoa. Trogn khi đó hàng công được đánh giá cao hồi đầu mùa chỉ ghi được 3 bàn sau 4 trận gần nhất ".

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Napoli 

Chuyên gia nhận định Liverpool vs Napoli

Sự chênh lệch ở trận lượt về này là không hề nhỏ với kèo chấp 1 1/4 mà Liverpool dành cho các vị khách và ngay HT đã là 1/2. Theo thống kê thì Napoli đã thua kèo HT ở 9/10 trận gần nhất thì không phải là cái tên đáng để tin cậy.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Liverpool thắng kèo HT

Xem ngay: Soi kèo Liverpool vs Napoli, 03h00 ngày 28/11

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết