Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha ngày 17/11: Rung kèo trên HT khi bóng về 3/4

Chủ nhật, 17-11-2019

Một chiến thắng là bắt buộc dành cho Ronaldo và các đồng đội nếu như muốn đảm bảo cho vị trí thứ 2 Bảng B. Trước một Luxembourg yếu kém thì xem ra không khó để cho các vị khách xé toang mành lưới ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha

Theo Chyên gia Tsai Xiaobin, ĐKVĐ Bồ Đào Nha đang nắm hoàntoàn toàn thế chủ động trong tay và rất may đây đã là lượt cuối vòng loại và Luxembourg là cái tên không cùng đẳng cấp và tỏ ra quá non yếu so với tuyển Bồ Đào Nha.

Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha  Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha

" Trận lượt đi thì Bồ Đào Nha đã thắng nhẹ nhàng 3-0 nên lượt về này với tìh thế buộc thắng thì Bồ Đào Nha được nhà cái áp cho kèo chấp đến 2 1/2 là không lấy làm bất ngờ. Khác với Bồ Đào Nha thì chủ nhà đã hết mục tiêu từ rất sớm nên sự quyết tâm của chủ nhà cũng không được đánh giá cao.

Với các vị khách sau thất bại trước Ukraine đã rất nhanh chóng lấy lại phong độ khi hủy diệt Lithuania với 6 bàn không gỡ, có thể thấy trong những thời khắc quan trọng nhất thì Bồ Đào Nha vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình. Với sát thủ số 1 là Ronaldo đã lấy lại cảm giác ghi bàn thì việc Luxembourg giữ sạch lưới là cực kỳ khó khăn.

Trong 9 lần đụng độ trước đó thì Bồ Đào Nha đều giành chiến thắng cả 9 lần với 5 trận gần nhất thì Bồ Đào Nha đều có được bàn thắng ngay  45 phút đầu. Với sự chênh lệch rất lớn thì không khó để cho Bồ Đào Nha đẩy cao đội hình áp đảo ngay từ đầu".

Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha 

Chuyên gia nhận định Luxembourg vs Bồ Đào Nha

Ngay 45 phút đầu thì các vị khách đã chấp đến 1 trái thẳng thì có thể thấy chuyên gia đánh giá rất cao khả năng dẫn trước của Bồ Đào Nha. Theo thống kê thì trong 6 trận gần nhất Luxembourg đều bị dẫn trước. Nhưng để đảm bảo cho lợi nhuận thì NĐT nên kiên nhẫn để bóng chấp về mức 3/4.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 3/4.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết