Chuyên gia nhận định Mainz vs Leipzig ngày 24/5: Leipzig thắng kèo phạt góc

Chủ nhật, 24-05-2020

Mainz luôn gặp khó khi đối đầu với các Leipzig, với thế trận thiên về phòng ngự cho trận đấu này thì Maniz đã bị đánh giá thấp ngay ở kèo phạt góc trước lối đá tấn công của các vị khách Leipzig.

Chuyên gia nhận định Mainz vs Leipzig

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trong 7 lần đụng độ gần nhất thì các vị khách đã thắng đến 4 trận và hòa 2 trận, dù không áp đảo hoàn toàn nhưng cũng cho thấy Leipzig đã trên cơ hơn rất nhiều so với Maiz. Trong ngay cả cách chơi thì Leipzig cũng đã nhận được cái nhìn tích cực hơn với lối đá tấn công nhanh và tốc độ. Về khoản này thì Leipzig đã tỏ ra nhỉnh hơn rất nhiều về kèo phạt góc.

Chuyên gia nhận định Mainz vs Leipzig

" Đã có chút thay đổi trong đội hình xuất phát của Leipzig trong trân vừa qua khi HLV Julian Nagelsmann đã sử dụng 3-4-2-1 thay vì 3-4-3 như trước đây, với đội hình mới này thì Leipzig vẫn đảm bảo được thế trận trước các đối thủ. Với dàn tiền vệ 6 người thì không khó để Leipzeg làm chủ khu vực trung tuyến.

Dù với đội hình nào đi nữa thì các vị khách vẫn giữ được lốii đá tấn công của mình, mũi nhọn chủ lực vẫn là Timor Werner ngay phía sau Nkunku và Poulsen làm hộ công.Trước đối thủ dưới cơ hơn nhiều như Mainz thì chi phép hai tiền vệ cánh Angelino và Laimer hoàn toàn có thể dâng cao như một tiền vệ công cánh và tất nhiên đây sự hổ trợ này sẽ giúp cho Leipzig gia tăng độ sát thương.

Trong khi đó chủ nhà Mainz lại không có nhiều sự lựa chọn ngoài việc chủ động chơi chắc, với 1 điểm trận này thì cũng đã là thành công. Với sơ sồ 3-5-1-1 thì rõ ràng chủ đích của Mainz là chơi phòng ngự phản công. So với khách thì cơ hội để Mainz tiếp cận khung thành của thủ môn Gulacsi là không nhiều ".

Chuyên gia nhận định Mainz vs Leipzig

Theo thống kê 3 trận gần nhất chủ nhà chỉ có 13 lần nhận phạt góc, trong khi các vị khách đã có 18 lần nhận phạt góc. Với tình hình như hiện nay thì không khó để nhận ra thế trận tấn công mà Leipzig dành cho Mainz. Với kèo chấp phạt góc lên đến 2 trái thẳng thì Leipzig vẫn sáng hơn rất nhiều.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Leipzig thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết