Chuyên gia nhận định Mallorca vs Barca này 13/6: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 1/2

Thứ bảy, 13-06-2020

Chỉ làm khách trước tân binh Mallorca yếu kém là cơ hội quá tốt để Barca cũng cố vị trí số 1 của mình trên BXH, với bộ 3 tấn công Messi - Suares - Griezmann thì việc Barca xé lưới Mallorca chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Mallorca vs Barca

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, không cần phải nói quá nhiều về sự chênh lệch của cặp đấu này ki Barca đã ở một đẳng cấp quá xa so với chủ nhà. Với kèo chấp FT đã là 1 3/4 trong khi Barca thi đấu trên sân khách đã nói lên tất cả, với dàn hỏa lực rất mạnh của mình thì Barca không mất quá nhiều sức để đo ván Mallorca.

Chuyên gia nhận định Mallorca vs Barca  Chuyên gia nhận định Mallorca vs Barca

" Vừa trở lại sau đại dịch thì Messi và các đồng đội gặp ngay con mồi ưu thích là Mallorca, theo thống kê thì trong 6 lần đụng độ gần nhất chiến thắng đều thuộc về các vị khách. Trong đó các chân sút của Barca đã xé lưới Mallorca đến 24 lần tức trung bình 4 bàn/trận, lần tái ngộ nay thì không khó để nhận ra kịch bản và điều NHM quan tâm là Barca sẽ thắng như thế nào mà thôi.

Bên kia sân thì chủ nhà cũng đã chơi khá khởi sắc với 3/4 vòng đấu gần nhất đều bất bại, hiện tại chỉ còn cách nhóm an toàn 1 điểm. Có thể thấy tình thế của Mallorca là rất dễ thở. Tuy nhiên nếu để muốn có điểm mà chủ nhà chủ quan thì hậu quả hẳn Mallorca là hiểu rõ nhất. Chắc chắn không thể nào có thể chơi đôi công với Barca vào lúc này và thực chất thì thực lực yếu kém cũng không cho phép Mallorca làm điều đó.

Ngoài việc chủ động chơi phòng ngự chặt chẽ ra thì không còn cách nào khác để Mallorca có thể hạn chế số bàn thua có thể. Tuy nhiên thực tế sẽ không dễ dàng một chút nào, như trận lượt đi dù cũng đã chơi tử thủ nhưng Mallorca cũng đã để cho Barca xé lưới đến 5 lần. Trận này thì các vị khách có được đội hình mạnh nhất và trong tình thế buộc thắng nếu như không muốn để Real vượt mặt thì Mallora đúng ngon dành cho Barca lúc này ".

Chuyên gia nhận định Mallorca vs Barca

Ngay 45 phút đầu thì Barca đã chấp 3/4, để tối đa hóa lợi nhuận thì thì NĐT nên kiên nhẫn để bóng chấp về 1/2. Nên biết trong 6 lần đụng độ gần nhất thì Barca đều dẫn trước Mallorca ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Rung ngay kèo trên HT khi bóng về 1/2.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết